Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

ตร.ล้อมจับ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง

19 ก.พ. 2563 - 07:56 น.

ตร.ล้อมจับ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง

จากกรณี นายดนุสรณ์ บุกยิง น.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี อดีตภรรยาพนักงานคลินิกเสริมความงาม ซึ่งเพิ่งจดทะเบียนหย่ากันเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา เสียชีวิตภายในคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 19 ก.พ. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าว ว่า ได้รับรายงานเมื่อช่วงเช้าวันนี้ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนำโดย พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภิรมย์ สวนทอง รอง ผบก.น.1 ได้นำกำลังเข้าทำการจับกุมตัว นายดนุสรณ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ได้ขณะนี้หลบหนีอยู่ในพื้นที่ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี พร้อมอาวุธปืน ยี่ห้อโคลท์ ขนาด .45 เครื่องกระสุน 32 นัด ซองบรรจุกระสุน 2 ซอง ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ

ตร.ล้อมจ้บ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง

ตร.ล้อมจ้บ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหาได้มีการหลบหนีไปที่จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของผู้ต้องหา โดยคาดว่าจะกลับไปหาพ่อแม่ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดได้ประสานงานไปยังตำรวจในพื้นที่จ.พะเยา เพื่อให้ไปคุ้มกันชายหนุ่มที่ผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นแฟนใหม่ของผู้เสียชีวิต และจะไปก่อเหตุฆ่า ก่อนจะมาโดนตำรวจติดตามจับกุมได้ดังกล่าว

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุมนั้น แม่ของนายดนุสรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 10 ชั่วโมง ซึ่งตลอดการเกลี้ยกล่อมนั้น นายดนุสรณ์ได้มีการขู่จะปลิดชีพตัวเอง ก่อนตำรวจจะเข้าทำการจับกุมตัวได้ในเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันนี้

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายดนุสรณ์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการนำตัวผู้ต้องหากลับมายัง สน.พญาไท เพื่อทำการสอบสวนตามกฎหมายต่อไป

แ

ตร.ล้อมจ้บ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง

ทั้งนี้ นายดนุสรณ์ เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา 5 ข้อหา คือ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, 2.พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, 3.มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, 4.พกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว, 5.ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน

____________________________________________________

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ล้อมจับ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง