ผัวโหดเปิดปาก เส้นทางหนีหลังลงมือโหดกลางคลินิก อ้างหึง สำนึกผิด

19 ก.พ. 2563 - 11:41 น.

ผัวโหดเปิดปาก เส้นทางหนีหลังลงมือโหดกลางคลินิก อ้างหึง สำนึกผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้ากรณีนายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ที่ก่อเหตุยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย จนเสียชีวิตคาคลินิคในห้างสรรพสินค้าย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังตามจับกุมได้ที่บ้านของพ่อแม่ผู้ก่อเหตุใน ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 19 ก.พ. ที่ สน.พญาไท พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. กล่าวภายหลังการสอบปากคำร่วมชั่วโมงครึ่งว่า ผู้ต้องหาให้การว่าที่ทำไปนั้นมีสาเหตุมาจากความหึงหวงอดีตภรรยาที่ต้องการหย่า แต่จะถูกยั่วยุจากเพื่อนหรือไม่นั้นยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ ขณะที่หลังก่อเหตุเจ้าตัวได้กลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องพัก แล้วหนีไปที่ จ.เพชรบุรี โดยตำรวจพยายามให้แม่ผู้ก่อเหตุเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว

ส่วนตอนนี้นายดนุสรณ์ มีความสำนึกผิด ยอมรับว่ามีเจตนายิงอดีตภรรยาเท่านั้น แต่กระสุนอาจแฉลบไปถูกเพื่อนผู้ตาย อย่างไรก็ตาม จากนี้ตำรวจจะตรวจหาสารเสพติดในตัวผู้ต้องหา และปืนที่ใช้ก่อเหตุด้วย เนื่องจากคาดว่าอาจเป็นปืนที่ถูกสวมทะเบียน ซึ่งกำลังตรวจสอบความถูกต้อง ทั้งนี้ผู้ต้องหาเป็นคนชอบปืนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และเคยซื้อมาเก็บไว้หลายกระบอก แต่ตรวจสอบแล้วไม่พบประวัติการก่อเหตุอาชญากรรมมาก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหดเปิดปาก เส้นทางหนีหลังลงมือโหดกลางคลินิก อ้างหึง สำนึกผิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง