เผยข้อความสุดหดหู่! "เราขอจากไปพร้อมกัน" ก่อน เสี่ยเต้นท์รถ ฆ่ายกครัว 5ศพ

21 ก.พ. 2563 - 14:53 น.

เปิดจดหมายลาตาย เสี่ยเต้นท์รถ “เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อแล้ว” ก่อนฆ่ายกครัว 5 ศพ พร้อมสุนัขอีก 6 ตัว ญาติสุดช็อก! เผยนาทีเจอศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.00 น. ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุเจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ กินยาพิษและรมควันตัวเองเสียชีวิต 5 ราย และสุนัข 6 ตัว ภายในบ้านพัก ม.1 ต.จอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบศพ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ หรือ เฮียตี๋, นางสุนิสา แป้นวงศ์ แม่ของนายกัณตภณ, น.ส.สุธิพร แป้นวงศ์ พี่สาวของนายกัณตภณ, นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ ภรรยาของนายกัณตภณ และด.ช.วัย 13 ปี ลูกชายนายกัณตภณ นอกจากนี้ ยังพบสุนัขตายอีก 6 ตัว

เผยข้อความสุดหดหู่! "เราขอจากไปพร้อมกัน" ก่อน เสี่ยเต้นท์รถ ฆ่ายกครัว 5ศพ

เผยข้อความสุดหดหู่! “เราขอจากไปพร้อมกัน” ก่อน เสี่ยเต้นท์รถ ฆ่ายกครัว 5ศพ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน โดยค้นพบโน้ตบันทึกข้อความในโทรศัพท์มือถือของ 1 ในผู้เสียชีวิต ลงวันที่ 12 ก.พ. โดยมีข้อความว่า “เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อมพร้อมกัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆสินะ อุปกรณ์พร้อมทุกๆคนในครอบครัว ยกเว้น Winner ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไปฉุดคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ”

ส่วนอีกข้อความลงวันที่ 16 ก.พ.2563 ใจความว่า “เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริง ๆหมดทุกหนทางแล้วสินะ เมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้ เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกัน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอด แต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้ว ริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต”

รูปเฮียตี๋กับภรรยา

รูปเฮียตี๋กับภรรยา

สอบถาม นายภิชาติ อมรรุ่งรัศมี ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและครั้งสุดท้ายในวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 23.00 น. หลังจากนั้น ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนกระทั่งวันนี้มาที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยมีพี่สาวซึ่งเป็นแฟนของเฮียตี๋ไปรับมา ก็พบว่าประตูบ้านปิด จึงให้หลานปีนหน้าต่างเข้าไปปลดล็อคประตูหน้า ก็พบว่าทุกห้องเปิดอยู่ ยกเว้นประตูห้องน้องของแม่เฮียตี๋ที่ล็อคอยู่ จึงตัดสินใจถีบประตูเข้าไป ก็พบผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายอยู่ในนั้น

________________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยข้อความสุดหดหู่! "เราขอจากไปพร้อมกัน" ก่อน เสี่ยเต้นท์รถ ฆ่ายกครัว 5ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง