Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

แฉปมเหี้ยม ฆ่าหั่นศพแม่ ขืนใจลูกตัวเอง ตร.เจอหัวแล้ว ผญบ.ช็อกจู่ๆ สารภาพ

28 ก.พ. 2563 - 15:34 น.

แฉปมเหี้ยม ฆ่าหั่นศพแม่ ถูกจับได้ขืนใจลูกตัวเอง แม่ขู่จะแจ้งตำรวจ มีดแทง ก่อนหั่นแช่ถังน้ำแข็ง เอาหัวฝังแถวบ้าน ผญบ.ช็อกจู่ๆ สารภาพเอง

ฆ่าหั่นศพแม่ วันที่ 28 ก.พ. ร.ต.อ.ประเสริฐ พาดี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่านำศพไปทิ้งแยกส่วน ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านหัวเวียง 1 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประหยัด สิงสิน ผกก.สภ.เวียงป่าเป้า และตำรวจชุดสืบสวน

อ่านข่าว ผงะพบชิ้นส่วนมนุษย์ ยัดถัง ยังหาส่วนศีรษะไม่พบ อึ้งฝีมือลูกชาย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านคอนกรีตทรงหลังคาสูงชั้นเดียว ภายในบ้านพบที่ห้องเก็บของติดกับห้องครัวที่อยู่ด้านหลัง พบถังพลาสติกสีฟ้าซึ่งใช้เก็บน้ำแข็งและของแช่เย็น พบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกหั่นเป็นชิ้นๆ พบเป็นอวัยวะส่วนขา หน้าแข้ง และแขน ไม่ต่ำกว่า 6 ชิ้น วางซ้อนกัน โดยมีน้ำแข็งใส่ไว้เพื่อป้องกันเน่าเสีย แต่ยังไม่พบสิ้นส่วนศีรษะ คาดว่าถูกนำออกไปทิ้งที่อื่น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นางอรุณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน นอกจากนี้ยังพบนายคิน อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง เป็นลูกชายของนางอรุณี โดยยอมรับว่าเป็นคนฆ่าหั่นศพแม่ตัวเอง

จากนั้น นายคิน ได้พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจดูชิ้นส่วนร่างกายของแม่ที่ตนเองใช้มีดสับและหั่นใส่ถัง แต่ภายในบ้านไม่พบชิ้นส่วนศีรษะ ซึ่งนายคิน สารภาพว่าได้นำไปฝังไว้ในป่าข้างทางถนนสาย อ.เวียงป่าเป้า-อ.พร้าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเพื่อให้พาไปขุดเอาส่วนศีรษะดังกล่าวจนพบในที่สุด

จากการสอบสวนทราบว่า นายคิน เลิกรากับภรรยาที่มีลูกด้วยกัน 1 คน ชื่อน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นายคิน แม่และลูกสาว อาศัยอยู่บ้านหลังเกิดเหตุดังกล่าว กระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ นางอรุณี จับได้ว่า นายคิน ได้ข่มขืนน.ส.เอ ลูกสาวของตัวเอง จึงต่เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง

นางอรุณี ขู่ว่าจะนำเรื่องไปแจ้งตำรวจ ทำให้นายคิน โมโห ใช้มีดปลายแหลมแทงนางอรุณี จนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 27 ก.พ. จากนั้น เกรงกลัวความผิดจึงนำศพไปชำแหละใส่ถังแช่แข็ง ส่วนศีรษะนำไปฝังนอกบ้าน

หลังก่อเหตุ นายคินยังคงใช้ชีวิตตามปกติ ยังไปช่วยทำแนวกันไฟกับชาวบ้าน แต่ต่อมาได้สำนึกผิด จึงยอมรับสารภาพกับผู้ใหญ่บ้าน ท่ามกลางความตื่นตะลึงของผู้ใหญ่บ้าน จึงพากลับมาบ้านที่เกิดเหตุแล้วมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่นิติเวช นำชิ้นส่วนศพไปชันสูตร ส่วนน.ส.เอ นั้นได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมสอบปากคำ เพื่อใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับนายคิน จากนั้นนำตัวนายคิน ไปทำแผนประกอบคำสารภาพ

ชาวบ้านรายหนึ่ง เล่าว่า ช่วงเช้ามืดวันที่ 27 ก.ย. ได้ยินเสียงร้องโหยหวนดังออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว แต่ไม่มีผู้ใดสงสัย เพราะก่อนหน้านี้ นายคินและแม่มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มีผู้ใดพบเห็นนางอรุณี อีกเลย เมื่อสอบถามนายคิน ก็ไม่ยอมตอบ กระทั่งไปยอมรับกับผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉปมเหี้ยม ฆ่าหั่นศพแม่ ขืนใจลูกตัวเอง ตร.เจอหัวแล้ว ผญบ.ช็อกจู่ๆ สารภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง