รู้แล้วเป็นใคร!! สาวถูกฆ่าหั่นสยองสองท่อนยัดถังฝังดิน แม่รุดดูศพ-สอบเครียดสาวหล่อ!!

26 พ.ค. 2560 - 07:48 น.

จากกรณีฆ่าหั่นสยองสองท่อนสาวโอเกะยัดถังฝังดิน ล่าสุดช่วงดึกที่ผ่านมา ตำรวจทราบแล้วว่า ผู้ตายเป็นหญิงสาวอายุ 22 ปี เป็นคน จ.ชัยนาท ทำงานเป็นสาวโอเกะ อยู่ที่เมืองขอนแก่น สอบสวนคนใกล้ชิดทั้งหมด 4 คน เป็นทอม 1 คน และชายวัยรุ่นอายุ 18-20 ปี ขณะแม่ของหญิงสาวผู้ตาย ก็เดินทางมาพบตำรวจ โดยน้าสาวยืนยันว่า เป็นหลานสาว เพราะจำรอยสักได้ จำเสื้อผ้าได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยน้าสาว เผยว่า หลานเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ พ่อเสียชีวิตแล้ว หลานได้ไปทำงานที่ขอนแก่น และพบรักแต่งงานกับสามีเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว สามีรับเหมาก่อสร้าง ต้องย้ายที่ทำงานไปเรื่อยๆ จึงขอสามีกลับมาทำงานที่ร้านโอเกะ และมาคบทอม สามีไม่ได้ใส่ใจเพราะคิดว่าเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ไม่มีอะไร ก็ไปมาหาสู่กันสามคน จนมาเกิดเรื่องขึ้น

ก่อนเจอศพ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. สาวทอมได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ของผู้ตายว่า ผู้ตายหายตัวไป จะให้แจ้งตำรวจตามหาหรือไม่ แม่ให้รอ 24 ชม. ก่อน จนเมื่อวันที่ 24 พ.ค. สาวทอมได้ไปแจ้งความ จนตำรวจมาเจอถูกฆ่าหั่นศพดังกล่าว โดยแม่ยังทำใจไม่ได้

ขณะตำรวจบอกว่า สาวทอมให้การอย่างดี ยังไม่พบพิรุธ ตำรวจยังไม่ตัดปมฆาตกรรม ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องอื่นๆ ตำรวจยืนยันว่าเป็นคนใกล้ตัวแน่นอนลงมือฆ่า เนื่องจากต้องเป็นคนที่รู้รหัสเอทีเอ็มของผู้ตาย เพราะหลังเสียชีวิต เหมือนมีการไปกดเงินตู้หน้าร้านสะดวกซื้อหลายครั้ง ก่อนมาเจอเป็นศพ ตำรวจมั่นใจไม่เกิน 7 วันได้ตัวคนร้ายแน่

คดีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 25 พ.ค. พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราษฎร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ว่า พบศพคนถูกฆ่ายัดถังดำ ถูกนำมาฝังดิน บริเวณป่าสาธารณะข้างทาง ห่างจากหมู่บ้าน 3 กม. หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 3 กก.สส.ภาค 4 และชุดพิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น

ที่เกิดเหตุ ห่างจากริมถนนเข้าไปประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่พบร่องรอยการขุดดินฝังไว้ 2 จุดไม่ห่างกันมากนัก โดยมีสังกะสีปิดทับเอาไว้ จึงทำการตรวจสอบพบถังสีดำ ถุกฝังกลบอยู่ โดยไม่ปิดฝา ข้างในถังมีถุงขยะสีดำบรรจุศพคนตาย แยกใส่ในถัง 2 ใบ ฝังใกล้ๆกัน ถังแรกใส่ชิ้นส่วนร่างกายท่อนบน ถังใบที่สองชิ้นส่วนท่อนล่าง เจ้าหน้าที่จึงนำเอาถังสองใบขึ้นมา และนำศพคนตายออกจากถังเพื่อทำการตรวจสอบ

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง กล่าวว่า จากการตรวจสอบจุดที่ที่เกิดเหตุพบศพคนตาย เป็นหญิงสาวอายุ ประมาณ 20 ปี สูงประมาณ 155 ซม. จากการตรวจสอบร่างของผู้ตายพบ มีรอยสักภาษาอังกฤษ ที่หน้าอกซ้าย คำว่า poppy ใส่เสื้อลักษณะชุดแซกเปิดหลังสีแดง สวมเสื้อยกทรงสีดำ ท่อนล่างใส่กางเกงในตัวเดียว ตามร่างกายของศพมีคราบดินโคลนจำนวนมาก และถูกหั่นแบ่งเป็น 2 ชิ้นใส่ถุงดำ ยัดใส่เข้าไปในถังอีกทีและนำมาทิ้งศพในจุดดังกล่าว

“ชาวบ้านในหมู่บ้านได้ออกมาทำนา เมื่อเดินมาใกล้จุดที่พบศพได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง เมื่อเดินสำรวจ ก็พบรอยขุดดิน แต่มีสังกะสีเก่าจำนวน 3 แผ่น ปิดทับเอาไว้ จึงเปิดสังกะสีและเกลี่ยดินออก ก็พบถังพลาสติกสีดำใส่ถุงขยะสีดำฝังไว้ในดิน เมื่อเปิดถุงดำพบชิ้นส่วนมนุษย์ จึงรีบแจ้งตำรวจทันที และเมื่อมีการตรวยสอบสภาพแวดล้อมพบว่าจุดที่พบศพนั้น ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 3 กม. รถยนต์สามารถผ่านเข้ามาได้ ซึ่งการพบชิ้นส่วนหญิงสาวถูกฆ่านั้นจุดนี้เป็นเพียงจุดฝังเพื่ออำพรางคดี ไม่ใช่จุดที่คนร้ายก่อเหตุ”

ผกก.สภ.เขาสวนกวาง กล่าวต่ออีกว่า หญิงสาวรายถูกฆ่าหั่นศพมาจากที่อื่นแล้วใส่ถุงดำ ใส่ถังดำ นำขึ้นรถยนต์มาฝังในท้องที่ สภ.เขาสวนกวาง โดยคนร้ายน่าจะมีประมาณ 1-3 คน หนึ่งในคนร้าย อาจจะมีความแค้นส่วนตัวกับผู้ตาย จึงวางแผนฆ่า หรืออาจจะมีเพียงคนเดียว ที่แค้นแล้วลวงหญิงสาวไปฆ่าก่อนจะหั่นศพ เพราะจากสภาพศพเป็นการหั่นศพที่ไม่ชำนาญการ เชื่อว่าเป็นความแค้นส่วนตัว เมื่อสบโอกาสจึงลงมือฆ่า จากนั้นก็ลงมือหั่นศพเป็นสองท่อน ใส่ถุงดำแล้วใส่ในถังดำนำมาฝังดิน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ คาดว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วริสรา อายุ 23 ปี ทำงานในสถานบันเทิงใน จ.ขอนแก่น แต่ต้องรอญาติมายืนยันและตรวจดีเอ็นเอชี้ชัดอีกครั้ง และคาดว่ามีสาเหตุจากเรื่องส่วนตัวและชู้สาว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้แล้วเป็นใคร!! สาวถูกฆ่าหั่นสยองสองท่อนยัดถังฝังดิน แม่รุดดูศพ-สอบเครียดสาวหล่อ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง