ชนสยอง!! แม่ค้าจ่ายตลาด สลดเมียดับคาที่-ผัวสาหัส เก๋งหนุ่มบ.ดังซิ่งหนีไม่รู้รถชน(คลิป)

26 พ.ค. 2560 - 08:33 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 26 พ.ค. ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พระประแดงว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันใกล้ปากซอยสุขสวัสดิ์ 45 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำแดง ทะเบียน พทง-174 กทม. ล้มอยู่กลางถนน สภาพรถช่วงท้ายมีร่องรอยถูกชนพังยับเยิน และพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส. ปรีดา คุณรงค์ อายุ 51 ปี อยู่หมู่ 11 ต.หนองเม็ก อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เป็นคนซ้อนท้าย โดยมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ นายบุญมี ปะระวงษ์ อายุ 53 ปี อยู่หมู่ 8 ต.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม เป็นคนขับรถจักรยานยนต์คาดว่าเป็นสามีภรรยามีอาชีพขายอาหาร เพราะในที่เกิดเหตุมีผัก พริก เส้นก๋วยเตี๋ยว อาจไปจ่ายตลาดแล้วกำลังเดินทางกลับ

มูลนิธิฯ พร้อมด้วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 โดยผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บถูกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีดำ ทะเบียน 1กณ-305 กทม. พุ่งชนเข้าอย่างจังช่วงหน้ารถข้างซ้ายมีร่องรอยการเฉี่ยวชน หลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีจากจุดเกิดเหตุกว่า 1 กม. จนชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับไว้ได้ที่บริเวณจุดกลับรถท่าเรือ บีทีเอส ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมได้ควบคุมตัวคนขับ นายสราวุธ รุ่งโรจน์วิทยากุล อายุ 29 ปี อยู่ ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นพนักงานบริษัทเครือข่ายโทรศัพท์ดังแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 2

นายสราวุธ เล่าให้ฟังว่า ตนเลิกงานและไปกินในงานเลี้ยงกับเพื่อนแถวถนนพระราม 2 จนกินเลี้ยงเสร็จ ตนกำลังขับรถกลับบ้านพักย่าน สุขสวัสดิ์ 78 ถนนสุขสวัสดิ์ ต.บางจาก อ.พระประแดง ตนก็ขับรถมาตามถนนปกติพอมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ได้ยินเสียงดังขึ้นช่วงหน้ารถและมีควันจนตนขับรถไปจอดที่บริเวณจุดกลับรถท่าเรือ บีทีเอส ตนไม่รู้ว่าได้ขับรถชนจักรยานยนต์

ด้าน ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว พนักงานสอบสวน ไม่เชื่อในคำให้การของนายสราวุธ ต้องสอบสวนเพิ่มเต็มและดูภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุและจากนั้นได้นำตัวนายวราวุธ ไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวว่าขับขี่รถโดยประมาทจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตาย โดย ร.ต.อ.วีระพล จะติดต่อเเจ้งญาติให้ทราบเพื่อจะได้รับศพไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนสยอง!! แม่ค้าจ่ายตลาด สลดเมียดับคาที่-ผัวสาหัส เก๋งหนุ่มบ.ดังซิ่งหนีไม่รู้รถชน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง