สุดเหิม 3 คนร้ายปืนตบหน้า-ชิงทรัพย์หนุ่มเบญจเพสกลางเมืองหาดใหญ่ ชิงกุญแจจยย.หลบหนี

28 พ.ค. 2560 - 10:55 น.

3คนร้ายใช้อาวุธปืน 3 กระบอก จี้ชิงทรัพย์หนุ่มวัย 25 ปี ขณะออกไปซื้อของที่ห้างในหาดใหญ่ ใช้อาวุธปืนตีเข้าที่หน้าจนแตกก่อนกระชากกระเป๋าสะพายได้มือถือไอโฟน 6 เงินสด 1,200 บาทหลบหนีไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.สุชาติ แก้วรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุ 3 คนร้ายใช้อาวุธปืน 3 กระบอก จี้ชิงทรัพย์ที่ข้างห้างโลตัสเอกเพรสซ์ ปากซอยเชษฐ์อุทิศพัฒนา ถนนพลพิชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และใช้อาวุธปืนทำร้ายผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงแจ้งพ.ต.กิตติชัย สังขถาวร ผกก. พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบนายชัชพล มากสวัสดิ์ อายุ 25 ปี ชาว ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นผู้เสียหายถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนที่เข้าที่บริเวณหัวคิ้วซ้ายจนแตก หน่วยกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลก่อนพาไปโรงพักเพื่อสอบสวน

นายชัชพล ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถจักรยานยนต์มาซื้อของที่ห้างโลตัส เอ็กเพรสซ์ และเจอเพื่อนจึงได้ยืนคุยกันอยู่ข้างๆ ห้าง มีกลุ่มคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ซ้อนท้ายกันมา 3 คน และหนึ่งในคนร้ายลงจากรถตรงเข้ามาหา และใช้อาวุธปืนตีเข้าที่เหนือคิ้ว โดยไม่ทันตั้งตัวจนล้มฟุบลงกับพื้น จากนั้นมีคนร้ายอีกคนถือปืนจี้คุมเชิงเอาไว้ ก่อนที่คนร้ายจะกระชากกระเป๋าสะพาย ซึ่งภายในมีโทรศัพท์ไอโฟน 6 และเงินสด 1,200 บาท ขับรถหลบหนีเข้าไปยังตัวเมืองหาดใหญ่ และถอดกุญแจรถจักรยานยนต์ของตนไปด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้ขับตาม

รายงานข่าวว่า ตำรวจได้ประสานชุดสายตรวจและฝ่ายปราบปราม เพื่อตรวจสอบและสกัดจับคนร้ายแต่ยังไม่พบตัว และเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุและเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อหาเบาะแสคนร้ายกลุ่มนี้อีกครั้งหนึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเหิม 3 คนร้ายปืนตบหน้า-ชิงทรัพย์หนุ่มเบญจเพสกลางเมืองหาดใหญ่ ชิงกุญแจจยย.หลบหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง