เปิดโพสต์ล่าสุดของ "เปรี้ยว"สาวผู้ต้องหาหั่นศพ"แอ๋ม" บอก"ขอโทษที่ทำให้เสียใจ"!!

29 พ.ค. 2560 - 18:14 น.

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 (บก.สส.ภ.4) จ.ขอนแก่น พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีการส่งชุดสืบสวนสอบสวน ลงพื้นที่ บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยเฉพาะพ่อและแม่ของน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือน้องเปรี้ยว หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พล.ต.ต.ยรรยง กล่าวว่า ทราบว่าพ่อแม่แยกทางกัน ซึ่งที่หมู่บ้านน่าจะเหลือเพียงมารดา จึงได้ให้พนักงานสอบสวนสภ.เขาสวนกวาง เชิญตัวมารดาน้องเปรี้ยวมาสอบสวน ทั้งนี้ น.ส.ปรียานุชเป็นคนบ้านโนนสง่า ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่พบศพของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเชิญตัวผู้ใกล้ชิดมาทำการสอบสวน เพื่อขยายผลหาความเชื่อมโยงในคดีฆาตกรรมน.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะที่ถูกพบเป็นศพถูกหั่น 2 ท่อน บรรจุลงในถุงดำและยัดในถังพลาสติกอีกชั้นและถูกนำมาฝังดินเพื่ออำพรางศพ บริเวณป่าข้างทาง บ.โนนสง่า ม.9 เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ยรรยงให้สัมภาษณ์

“ส่วนผู้ต้องหาตามหมายจับอีก 2 คนนั้น ประกอบด้วย นายวศิน นามพรม และน.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ หรือเบนซ์ ยังคงหลบหนีการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ แต่ไม่มีการยืนยันว่าหลบหนีอยู่ในประเทศหรือออกนอกประเทศไปแล้วหรือไม่ ซึ่งทั้ง 4 คนที่ถูกออกหมายจับ มีความใกล้ชิดกับคนตาย และมีความโกรธแค้นคนตายในเรื่องส่วนตัว”พล.ต.ต.ยรรยงกล่าวว่า

นอกจากนี้ยังพบว่า น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว ได้โพสต์ในเฟซบุ๊คเมื่อ 16 ช.ม.ที่ผ่านมา ว่า “ขอโทษที่หนูทำคนที่หนูรักเสียใจ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดโพสต์ล่าสุดของ "เปรี้ยว"สาวผู้ต้องหาหั่นศพ"แอ๋ม" บอก"ขอโทษที่ทำให้เสียใจ"!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง