Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

อดีตคนติดตาม‘ธรรมนัส’เปิดใจแล้ว ผมก็รักประเทศ โต้กักตุนหน้ากาก

11 มี.ค. 2563 - 18:38 น.

อดีตคนติดตาม ธรรมนัส เปิดใจ ผมก็รักประเทศ โต้กักตุนหน้ากาก

ธรรมนัส / เมื่อเวลา 17.40 น.วันที่ 11 มี.ค. ที่บก.ปอท. นายพิตตินันท์ รักเอียด อดีตคณะทำงาน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุโกศล ทองแกมแก้ว รองสว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือเสี่ยบอย ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง กับความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังเสี่ยบอยโพสต์ภาพตัวเองระหว่างรับประทานอาหาร พร้อมแจ้งความเอาผิดขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายพิตตินันท์ กล่าวหลังพบตำรวจว่า วันนี้มาให้การในฐานะพยาน กรณีบก.ปอท.ดำเนินคดีในความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กับนายบอย และนำพยานหลักฐานมาให้บก.ปอท.เอาผิดนายบอย ตามที่เคยแจ้งความไว้ที่สภ.ท่าชนะ ในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

สำหรับนายบอยนั้น ตนรู้จักกันผ่านรุ่นน้องตอนไปทานอาหารที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านประตูน้ำ เมื่อวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา เพิ่งพบได้เพียง 3 ชั่วโมง โดยที่ตนไม่รู้จักมาก่อนเลย กระทั่งรุ่นน้องบอกว่า นายบอยมีหน้ากากอนามัยขาย จึงขอซื้อหน้ากาก 4-5 พันชิ้น เพื่อนำไปแจกให้กับชาวบ้านในนามส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับ ร.อ.ธรรมนัส โดยยังไม่ทันได้คุยเรื่องราคา แต่ปรากฎว่านายบอยไม่ขายให้ ซึ่งตนไม่ทราบว่าจะขายกี่ชิ้น จนมาทราบตามข่าวคาดว่าคงจะขายเป็นล้านชิ้น

“ผมก็รักประเทศ มีความตั้งใจในการทำงานในพื้นที่ การโดนปลดครั้งนี้ไม่มีอะไร มองว่าเป็นกรรม เพียงการพบกัน 3 ชั่วโมงครั้งนั้นทำให้ชีวิตตัวเองเปลี่ยน ทั้งตัวเองเดือดร้อน นายเดือดร้อน ประชาชนเดือดร้อนทั้งประเทศ ผมขอโทษ ร.อ.ธรรมนัส และทุกคนที่เกี่ยวข้อง เมื่อเกิดอะไรขึ้นมาทุกอย่างก็เป็นการเมือง ตอนนี้สังคมจะตราหน้าอย่างไรขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ผมไม่ได้ออกมาแก้ข่าว เรามีกระบวนการทางกฎหมาย มีรัฐธรรมนูญฉบับเดียวกัน จึงออกมาปกป้องสิทธิ์ของตัวเองและครอบครัว รวมถึงบุคคลที่รัก ยืนยันว่าผมและร.อ.ธรรมนัส ไม่เกี่ยวกับการกักตุนหน้ากากแน่นอน”นายพิตตินันท์กล่าว

เมื่อถามว่าจากนี้จะเอาผิดเพจแหม่มโพธิ์ดำด้วยหรือไม่ นายพิตตินันท์กล่าวว่า สำหรับคนที่ไปด่าหรือทำลายชื่อเสียงคนในวงษ์ตระกูลนั้น ตนมองว่าการให้อภัยคือความสุขของตัวเอง แต่ทนายกำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินการเอาผิดทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งการโพสต์และแชร์ข้อความทั้งหมดแล้ว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตคนติดตาม‘ธรรมนัส’เปิดใจแล้ว ผมก็รักประเทศ โต้กักตุนหน้ากาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง