การ์ดร้านเหล้า ห้ามโจ๋วิวาท โดนลูกหลงเจ็บ ฉุนจัดคว้าปืนยิงดับหนุ่ม23 กระสุนฝังหัว2นัด

15 มี.ค. 2563 - 10:06 น.

การ์ดร้านเหล้า ห้ามโจ๋วิวาท โดนลูกหลงเจ็บ ฉุนจัดคว้าปืนยิงดับหนุ่ม23 กระสุนฝังหัว2นัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 มี.ค. ร.ต.อ.ถิรายุ วงศ์สิงห์ รองสว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่ลานจอดรถหลังตลาดอีคิวไนท์ ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ จึงไปแตรวจพร้อมสอบเจ้ากองพิสูจน์หลักฐานกลาง แพทย์นิติเวช ร.พ.ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพนายธนบดี สารสุวรรณ อายุ 23 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี สภาพศพหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเทา เกงกางยืนขายาว รองเท้าผ้าใบสีดำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าท้ายทอยกระสุนฝั่งอยู่ในกะโหลกศีรษะ 2 นัด และลำตัวข้างซ้ายทะลุแผ่นหลัง 1 นัด


จากการสอบสวนนายพงกร อายุ 27 ปี เพื่อนรุ่นพี่ผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายธนบดีและเพื่อนๆอีกกว่า 10 คนได้เข้าไปเที่ยวดื่มกิน ที่ร้านเหล้าภายในตลาดอีคิวไนท์ และเกิดเขม่นกับวัยรุ่นโต๊ะข้างๆ เรื่องผู้หญิงภายในร้าน จึงเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อย ขณะนั้นมีการ์ดคุมร้านเข้ามาห้ามปรามและถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ แต่สามารถพูดคุยไกล่เกลี่ยจนเรื่องสงบลง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ

แต่ปรากกฏว่ากลุ่มการ์ดที่คุมร้านไม่พอใจ คาดว่าอาจเป็นเพราะมีการ์ดถูกลูกหลงจึงเดินตามออกมายังลานจอดรถ เมื่อเจอกับกลุ่มพวกตน จู่ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด นายธนบดีเดินมาด้วยกันล้มลงและเสียชีวิต หลังจากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุต่างแยกย้ายกันหลบหนี โดยขับรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีเทา ไม่ทราบทะเบียน และรถกระบะ ไม่ทราบรุ่น สีและหมายเลขทะเบียน ขับเร่งเครื่องหนีไปทันที

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน และทำการสอบปากคำกลุ่มเพื่อนของผู้ตายที่เข้าไปเที่ยวนั่งดื่มภายในร้านฯอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเป็นเบาะแสหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การ์ดร้านเหล้า ห้ามโจ๋วิวาท โดนลูกหลงเจ็บ ฉุนจัดคว้าปืนยิงดับหนุ่ม23 กระสุนฝังหัว2นัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง