ชายอ้างทหารยศใหญ่!! ควงปืนยิงสนั่นร้าน‘อี๊ดโปงลาง’ ตลกดัง‘เหลือเฟือ’อยู่ด้วย(คลิป)

จากกรณีคลิปชายควงปืนไล่ยิง โดยมีตลกดัง เหลือเฟือ มกจ๊ก อยู่ในร้านอาหาร แซ่บโปงลาง ย่านซอยนวลจันทร์ 16 ร้านอาหารชื่อดังของ อี๊ด โปงลาง นักร้องดัง  โดยเวลาประมาณ 03.40 น. วันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา พบมีชายคนหนึ่งไล่ยิงคนในร้านอาหารดังกล่าว ขณะดาราตลกชื่อดัง เหลือเฟือ มกจ๊ก อยู่ในร้านด้วย ก่อนที่ผู้ชายสวมเสื้อยืดสีขาว ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า 2 นัด ทำเอากลุ่มลูกค้าแตกกระเจิงวิ่งหนี ก่อนที่ชายดังกล่าวจะเดินเหมือนตามหาใครคนหนึ่ง พร้อมทั้งถืออาวุธปืนแกว่งไปแกว่งมา ก่อนจะเดินกลับไป

โดยผู้สื่อข่าวสอบถามทราบว่า ผู้ชายเสื้อขาวเป็นลูกค้าของร้าน ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน คนๆ นี้มีปัญหากับคนในร้าน โดยไปชอบหญิงสาวคนหนึ่ง แต่หญิงสาวไปเป็นแฟนกับนักดนตรีในร้าน ผู้หญิงมีแฟนอยู่แล้วเป็นนักดนตรีในร้าน เลยมีปากมีเสียงทะเลาะวิวาทกัน โดยเหลือเฟือ เข้าไปเคลียร์ปัญหาให้ แต่อีกฝ่ายอ้างตัวว่าเป็นทหารยศใหญ่ บังคับให้ทุกคนกราบไปที่เท้า และยังเกิดเหตุไปข่มขู่พนักงานในร้าน จนทางร้านต้องติดกล้องวงจรปิด จนมาเกิดเหตุอีกครั้งเมื่อเข้าตรู่ที่ผ่านมา

ขณะนี้ทางร้านแจ้งเรื่องไปที่สน.โครกครามแล้ว โดยตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างไปจับกุม เบื้องต้นทราบว่าเป็นข้าราชการ อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นทหารหรือไม่

cr.เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

บทความก่อนหน้านี้หลวงพี่ขอชี้แจง ภาพหลุดแชร์ว่อนโกยนม-โชว์อึ๋ม ชี้แค่ภาพเก่าสมัยเป็นฆราวาส จ่อสึก!
บทความถัดไปเผยโฉม “เก้า” คนพาทีมเปรี้ยวหั่นศพหนี ลั่นไม่เลิกหาตัว พบข้อมูลชี้ไปที่หลบซ่อนกับกลุ่มมูเซอร์ดำ