จับเพิ่มอีก1แล้ว!! ทีมฆ่าโบกปูน‘เณรปลื้ม’ อึ้งสาวเจออีก8คน อดีตเจ้าอาวาสเครียดหนัก(คลิป)

5 มิ.ย. 2560 - 11:18 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อดีตเจ้าอาวาสวัดวังตะวันตก พระเทพสิริโสภณ เครียดหนัก หลังออกจากวัดไปพำนักวัดแห่งหนึ่ง ขณะตำรวจจับเพิ่มแล้วอีก 1 ‘ไอ้เบนซ์’ ทีมฆ่าฝังดินโบกปูนสามเณรปลื้ม ขยายผลเชื่อมโยงกลุ่มที่มีส่วนร่วมในการอำพรางศพถึง 8 คน

วันที่ 5 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระเทพสิริโสภณ อดีตเจ้าอาวาสวัดวังตะวันตกและอดีตเจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เดินทางออกมาจากวัดวังตะวันตก ไปพำนักอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช โดยอยู่ในอาการเครียดกับเหตุการณ์สามเณรปลื้มถูกฆ่า โดยมีลูกศิษย์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด มีพระสงฆ์ที่สนิทและยังเคารพเดินทางมาเยี่ยมเยียนเป็นระยะเพื่อช่วยคลายความตึงเครียด


ส่วนความคืบหน้าคดีฆ่าฝังดินสามเณรปลื้ม หรือ สามเณรศุภโชค เอกเกียรติกุล อายุ 17 ปี ในวัดวังตะวันตก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ตำรวจจับกุมผู้ต้องหา 3 คน คือ นายเด่นชัย ภูมินิยม อายุ 36 ปี , น.ส.ปิยฉัตร อรุณสกุล อายุ 40 ปี และ นายสุริยา กุศลสุข อายุ 18 ปี ซึ่งถูกควบคุมตัวส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช และยังพบว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุเกือบ 10 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนติดตามตัวอยู่นั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานว่า หลังมีการออกหมายจับผู้ต้องหาอีก 1 คน คือ นายนที ศรีดร หรือ เบนซ์ อายุ 24 ปี ผู้ที่ร่วมกันขุดหลุมฝังศพสามเณรปลื้ม และได้ค่าขุด 10,000 บาท ขณะนี้ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ได้แล้ว ส่วนอีก 2 คน คือ นายพิสิทธิ์ บุษบรรณ อายุ 55 ปี หรือ “ป้าหลา” เป็นสาวประเภทสอง และ นายอาร์ ซึ่ง 2 รายหลังกำลังรวบรวมพยานหลักฐานว่ามีส่วนหรือไม่

โดย พล.ต.ต.วันไชย ระบุว่า ได้สั่งการให้เร่งสืบสวนสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ที่พบว่ามีการแบ่งกลุ่มกระทำความผิดชัดเจน 2 กลุ่ม คือ กลุ่มฆ่า และ กลุ่มขนย้ายศพ ซึ่งมี น.ส.ปิยฉัตรกับนายเด่นชัย จ่ายเงินตอบแทนคนละ 1 หมื่นบาท ให้ขยายผลความเชื่อมโยงตามฐานความผิด ขณะที่นายเบนซ์ ผู้ต้องหารายล่าสุดที่ถูกจับกุมได้ให้การรับสารภาพแล้ว และมีแนวโน้มว่าคดีจะสาวไปถึงตัวผู้ร่วมกระทำผิดได้ถึง 8 คน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับเพิ่มอีก1แล้ว!! ทีมฆ่าโบกปูน‘เณรปลื้ม’ อึ้งสาวเจออีก8คน อดีตเจ้าอาวาสเครียดหนัก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง