หนุ่มคลั่งโหด!ฆ่ายกครัวสยอง 3 ศพ มีดฟันเมีย-แม่ยาย ก่อนซดยาฆ่าหญ้าตายตาม

8 ต.ค. 2559 - 10:23 น.

เมื่อเวลา 06.55 น. วันที่ 8 ต.ค. พ.ต.ท.สราวุธ มหาชัย รอง.ผกก.สส. สภ.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พัฒนานิคมว่า เกิดเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.พัฒนานิคม พนักงานสอบสวนจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ดิเรก แจ่มสุธี ผกก.สภ.พัฒนานิคมทราบ พร้อมทั้งประสานแพทย์เวรฉุกเฉินจาก รพ.พัฒนานิคม เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองวิทยาการ ภ.จว.ลพบุรี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

322682

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ที่ชั้นล่างของบ้านหลังครัวพบศพนางจำเรือง ปีเจริญ อายุ 40 ปี สวมเสื้อยืดผ้าถุง สภาพศพถูกฟันด้วยของมีคมจนมือขาดทั้งสองข้าง ที่บริเวณศีรษะ ลำตัวถูกฟันเป็นแผลเหวอะหวะ เลือดนองพื้น ใกล้ศพนายสมชาย สีไท อายุ 45 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตปลายเท้าศพนางจำเรืองมีน้ำลายฟูมปาก ที่หน้าประตูบ้านยังพบศพนางพูลทรัพย์ ปีเจริญ อายุ 72 ปี สวมเสื้อคอกระเช้า ผ้าถุงลายดอก ถูกของมีคมฟันที่ลำตัว ศีรษะ มีบาดแผลฉกรรจ์ เป็นที่น่าอย่างสยดสยองกับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง ที่เกิดเหตุยังมีด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ยืนร้องไห้ด้วยความตกใจกลัวสุดขีด

322692

จากการสอบถาม ด.ญ.บี เล่าว่า ตอนเช้ามืดนายสมชายผู้เป็นพ่อเกิดอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนัก ใช้มีดตะขอดายหญ้าฟันนางจำเรืองแม่จนตายคาที่หลังครัว ก่อนที่จะใช้อาวุธมีดเล่มเดียวกันไล่ฟันนางพูลทรัพย์ยาย จนตายคาที่ ก่อนที่พ่อจะเปิดขวดยาฆ่าแมลงกรอกปากตัวเอง จนชักดิ้นตายคู่กับแม่ในครัวหลังบ้าน

322690

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมชายผู้ที่ก่อเหตุ เกิดอาการคลุ้มคลั่งจากโรคประสาทกำเริบ จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ซึ่งคว้ามีดตะขอดายหญ้าหวังที่จะเข้าทำร้ายนางจำเรืองภรรยา โดยมีการร้องขอชีวิตก่อน แต่ไม่เป็นผล นายสมชายใช้มีดฟันด้วยความบ้าคลั่ง นางจำเรืองใช้มือปัดมีดจนถูกฟันจนมือขาดทั้งสองข้าง นางพูลทรัพย์แม่ยายเห็นเหตุการณ์ จึงวิ่งหลบหนี แต่ไม่พ้นเงื้อมมือมีดถูกฟันตายสยองอีกศพที่หน้าประตูหน้าบ้าน

322679

ด้านพนักงานสอบสวน ได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะนำศพผู้ที่เสียชีวิตทั้งหมดส่งพิสูจน์ ที่รพ.พัฒนาเพื่อชันสูตรศพอีกครั้ง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลั่งโหด!ฆ่ายกครัวสยอง 3 ศพ มีดฟันเมีย-แม่ยาย ก่อนซดยาฆ่าหญ้าตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง