หนุ่มแชททินเดอร์หลอกสาว นัดเจอรร. ชิงทรัพย์หนี สาวนุ่งผ้าขนหนูวิ่งไล่

25 เม.ย. 2563 - 04:26 น.

หนุ่มแชททินเดอร์หลอกสาว นัดเจอรร. ชิงทรัพย์หนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 25 เม.ย. พ.ต.อ.สายชล ปัญจชัย ผกก.สน.บุคคโล ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.กำพล เลี้ยงเจริญทรัพย์ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิชิต เอียงสา สว.สส.ฯและฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายเอก ศรีโพธิ์กลาง อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.214/2563 ลงวันที่ 24 เม.ย. 2563 ในข้อหา “ชิงทรัพย์” และหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ จ.38/2563 ลงวันที่ 13 ก.พ. 2563 ในข้อหา “ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ”

สาวนุ่งผ้าขนหนูวิ่งไล่ โดนไปเกือบแสน

โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ภายในห้องพักของ โรงแรมแห่งหนึ่ง ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พร้อมตรวจยึดของกลางพระสมเด็จ 1 องค์ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าที่ใช้วันก่อเหตุ และรถยนต์ ยี่ห้อ มิซูมิชิ รุ่นแอททราจ สีเทา หมายเลขทะเบียน กข 6571 กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งจาก น.ส.พร (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ว่าถูกทำร้ายร่างกายและถูกชิงทรัพย์สินไปหลายรายการ ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พระสมเด็จเลี่ยมทอง จำนวน 1 องค์ และนาฬิกาข้อมือจำนวน 1 เรือน

โดยเหตุเกิดภายในโรงแรมตากสิน ซ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน 37 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสืบสวนในทางลับกระทั้งทราบตัวผู้ก่อเหตุและมีการออกหมายจับดังกล่าว


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุชิงทรัพย์ น.ส.พร จริงโดยรู้จักกันผ่านโปรแกรมแชทหาคู่ทินเดอร์ และคุยหว่านเสน่ห์ทำให้ น.ส.พร หลงรักด้วยหน้าตาที่หล่อคารมดี ก่อนที่จะมีการนัดเจอกันตามโรงแรม ก่อนอาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายเผลอเข้าห้องน้ำ ชิงเอาทรัพย์สินของผู้เสียหายหนีออกมาจากโรงแรม

ทั้งนี้วันเกิดเหตุ น.ส.พร พยายามวิ่งตามในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียว ออกมาจากห้องพักเพื่อตามไล่จับตนขณะที่กำลังขึ้นรถขับหลบหนี ซึ่งทรัพย์สินที่ได้มานำไปขายได้เงินประมาณ 70,000 บาท ก่อนนำไปใช้จ่ายทั่วไป และใช้หนี้เว็บพนันออนไลน์

พ.ต.ท.พิชิต กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติ ของนายเอก พบว่าเคยต้องโทษและถูกจับกุมในคดีเกี่ยวกับการหลอกผู้หญิงสาวไปรูดทรัพย์ ชิงทรัพย์และลักทรัพย์ จำนวนกว่า 10 หมายจับ ทั้งนี้เชื่อว่ามีผู้เสียหายอีกจำนวนหลายรายที่เคยถูกนายเอก ก่อเหตุและยังไม่เข้าแจ้งความอีกเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแชททินเดอร์หลอกสาว นัดเจอรร. ชิงทรัพย์หนี สาวนุ่งผ้าขนหนูวิ่งไล่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง