รวบหนุ่มแชตสาวบีทอล์ค นัดพบห้องพักมีความสัมพันธ์ ฉวยจังหวะหลับลัก จยย. หนี

9 ต.ค. 2559 - 20:57 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 ต.ค. พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.สส.สน.บางนา พร้อมด้วยพ.ต.ท.ปรัชญา บุญยืน สว.สส.สน.บางนา พ.ต.ต.อภิโชค ขนบดี สว.สส.สน.บางนา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ร่วมกันนำกำลังเข้าควบคุมนายสุทธิรักษ์ หรือเอ็กซ์ หรือปิ๊ก เจิมขุนทด อายุ 25 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีขาว-เขียว หมายเลขทะเบียน 3 กพ 7828 กรุงเทพมหานคร โดยสามารถจับได้ภายในบริษัท แอล อาร์ เอส แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด ปากซอยบางนา-ตราด 7 แขวงและเขตบางนา กทม.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 
สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา น.ส.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.บางนา ว่าเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้นัดพบกับฝ่ายชายผ่านทางแอพพลิเคชั่นบีทอล์ค ให้เข้ามาหาที่ห้องพักของฝ่ายหญิงย่านอุดมสุข หลังจากนั้นเมื่อสร้างความสัมพันธ์กันได้สักระยะฝ่ายหญิงได้เผลอหลับไปจนกระทั่งเมื่อตื่นนอนขึ้นมาในช่วงเช้าฝ่ายชายได้หายตัวไปจากห้องพร้อมกุญแจรถจักรยานยนต์ เมื่อลงไปตรวจสอบที่บริเวณลานจอดรถปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายได้อันตรธานหายไป หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงประสานให้ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ลงพื้นที่ตรวจสอบก่อนสืบทราบว่าผู้ต้องหาทำงานอยู่ที่บริษัทดังกล่าวจึงนำกำลังไปติดตามตัวจนสามารถจับกุมได้พร้อมของกลางก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สน.บางนา


 
สอบสวนนายสุทธิรักษ์ ให้การรับสารภาพว่า โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายได้นัดพบกับตนภายในห้องพักย่านอุดมสุข หลังจากนั้นตนได้อาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายเผลอนอนหลับแอบหยิบกุญแจรถจักรยานยนต์แล้วย่องออกจากห้องก่อนลงมือก่อเหตุลักรถออกมาพร้อมทั้งนำไปจอดซ่อนไว้ที่บริษัท โดยถอดแผ่นป้ายทะเบียนกับกระจกออก เพื่อเตรียมจะนำไปขายหวังนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมได้ดังกล่าว

 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักทรัพย์หรือรับของโจร ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป รายงานข่าวแจ้งว่า ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่า เคยถูกจับคดีลักทรัพย์ ที่สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา เมื่อปี 54 และ เสพยาบ้าในพื้นที่สภ.เมืองนครราชสีมา เมื่อปี 57 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มแชตสาวบีทอล์ค นัดพบห้องพักมีความสัมพันธ์ ฉวยจังหวะหลับลัก จยย. หนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง