ทุบหน้าต่าง!! พบศพผู้ช่วยพยาบาลถูกเพลิงเผาคาห้องนอน-ญาติปล่อยโฮสุดเศร้าสลด(คลิป)

22 มิ.ย. 2560 - 09:22 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 00.30 น. วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.ท.อำนาจ อุสารัมย์ รองสว.สอบสวน สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งว่า เกิดไฟลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน และมีผู้ติดอยู่ในบ้าน ที่เกิดเหตุ 52/1 หมู่ 3 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยสมาคมอยุธยารวมใจ เเละรถน้ำดับเพลิงเทศบาลภาชี คานหาม เข้าไประงับเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุ่นแรง บริเวณส่วนที่เป็นห้องโถงและเป็นไม้ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงพยายามใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม ไปยังบริเวณห้องนอน เนื่องจากมีผู้ติดอยู่ภายในบ้าน ใช้เวลาควบคุมเพลิงประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ทุบกระจกหน้าต่าง เข้าไปช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในห้องนอน ก็พบว่านางกานดา จุนอำพันธ์ อายุ 56 ปี สำลักควันไฟเสียชีวิตแล้ว ตามร่างกายมีร่องรอยถูกไฟไหม้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตลงมาด้านล่าง


สอบถามนายนิรันดร์ จันทร์เจริญ อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังคล้ายเหมือนจุดพลุ จนเพื่อนตนเองตะโกนบอกว่าไฟไหม้ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ให้เข้ามาทำการดับเพลิง เนื่องจากมีนางกานดา เจ้าของบ้านซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์แขนขา นอนอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว ภายในห้องนอน ซึ่งผู้ตายเป็นผู้ช่วยพยาบาล ขณะญาติที่มาดูในเหตุการณ์ถึงกับร่ำไห้โฮด้วยความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทุบหน้าต่าง!! พบศพผู้ช่วยพยาบาลถูกเพลิงเผาคาห้องนอน-ญาติปล่อยโฮสุดเศร้าสลด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง