ผัวควงลูกซอง ยิงเมีย-ว่าที่ลูกเขย ตายคาวงข้าว ลูกวัย 16 แย่งปืนยิงพ่อดับ

23 พ.ค. 2563 - 14:32 น.

ผัวควงลูกซอง ยิงเมีย-ว่าที่ลูกเขย ตายคาวงข้าว ลูกวัย 16 แย่งปืนยิงพ่อดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 23 พ.ค. พ.ต.ท.ชยันต์ สีเกี๋ยง สารวัตรเวร สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุชาวบ้านยิงกันมีผู้เสียชีวิต ภายในฟาร์มเลี้ยงหมู หมู่ 8 ต.นิยมชัย อ.สระโบสถ์ จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครสมาคมกูภัยโคกสำโรง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายประหยัด หมั่นเพียร อายุ 60 ปี อดีตภารโรง รพ.สระโบสถ์ สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว กางเกงขาสั้น ถูกยิงที่ศีรษะนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิต

ห่างไปไม่ไกลพบ นางกันจนา นิลสาลิกา อายุ 48 ปี และ นายไชยมงคล อัมพวา อายุ 27 ปี ถูกยิงเสียชีวิต ด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน รวมถึง น.ส.ชนาพันธ์ นิลสาลิกา อายุ 26 ปี (ลูกสาว นางกันจนา) ได้รับบาดเจ็บสาหัส


สอบถาม นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เล่าว่า ตนกับ นางกันจนา (แม่) และ นายไชยมงคล (ว่าที่พี่เขย) ล้อมวงกินข้าวกลางวันอยู่ ขณะนั้น นายประหยัด (พ่อ) ถือปืนลูกซองเข้ามาไม่พูดไม่จายิงใส่แม่ และว่าที่พี่เขย จนล้มคว่ำคาวงข้าว

ตนตกใจจึงรีบกระโดดแย่งปืนกับพ่อ จนได้ปืนมาแล้วยิงไป 1 นัด ถูกพ่อคว่ำไป ตนจึงวิ่งมาดูแม่ เห็นแม่เสียชีวิตแล้ว ก็ตกใจงงทำอะไรไม่ถูก

ด้าน นางอบเชย หมั่นเพียร อายุ 59 ปี เมียหลวง นายประหยัด เล่าว่า ทราบว่า นายประหยัด มี นางกันจนา ผู้ตายเป็นเมียน้อย และอยู่กินกันจนมีลูกชายคือ นายเอ ซึ่งตนไม่คิดอะไร และอยู่กันด้วยดี ทว่าต่อมา นายไชยมงคล ได้มาชอบลูกสาว แต่เข้าทาง นางกันจนา ทำให้นายประหยัด เข้าใจผิดคิดว่า นายกันจนา มีกิ๊กใหม่ จึงคว้าปืนจากบ้านมาก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวควงลูกซอง ยิงเมีย-ว่าที่ลูกเขย ตายคาวงข้าว ลูกวัย 16 แย่งปืนยิงพ่อดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง