Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ตร.ออกหมายจับ! ผัวเก่า รัวยิงรถเพื่อนรัก หลังเห็นภาพบาดตากับเมียเก่า

31 พ.ค. 2563 - 14:03 น.

ตำรวจบางเขน ออกหมายจับ ผัวเก่าหึงโหด กระหน่ำยิงฟอร์จูนเนอร์เพื่อนรัก หลังเห็นภาพบาดตาบาดใจอยู่กับอดีตภรรยา จนได้รับบาดเจ็บ

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน 8กส5059 กทม. จำนวน 6 นัด ที่เกิดเหตุช่วงยูเทิร์นปากซอยพหลโยธิน 45 บริเวณหน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ถนนพหลโยธิน ทำให้ นายพงศ์สิทธัต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี คนขับบาดเจ็บถูกยิงที่ริมฝีปากบนและแขนขวา รวม 2 นัด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 31 พ.ค. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อเร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยมีรายงานว่า หลังก่อเหตุคนร้ายใช้รถยนต์ ยี่ห้อฟอร์ด เอเวอร์เรส สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปที่ ต.บ้านนา จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนำลูกสาวไปส่งฝากไว้กับแม่ของผู้ก่อเหตุ ก่อนหลบหนีต่อไป

รถยนต์ของผู้บาดเจ็บที่ถูก ผัวเก่าหึงโหด ไล่ยิงสนั่นถนน

รถยนต์ของผู้บาดเจ็บที่ถูก ผัวเก่าหึงโหด ไล่ยิงสนั่นถนน

ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ นายปรัฐกรณ์ พบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อปีพ.ศ.2552-2554 เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 9 และตำรวจจังหวัดสงขลา เข้าจับกุมในคดียาเสพติด, คดีครอบครองอาวุธปืน และคดีพยายามฆ่า รวม 5 คดี โดยเมื่อปี พ.ศ.2554 ศาลตัดสินโทษจำคุกในคดีพยายามฆ่า รวม 6 ปี ซึ่งขณะที่นายปรัฐกรณ์รับโทษอาญาอยู่ในเรือนจำ จึงได้ให้นายพงศ์สิทธัต ซึ่งเป็นเพื่อนฝากคอยช่วยเหลือดูแลภรรยาคือ น.ส.ธัญรัศมิ์ และลูกสาว

ต่อมาทราบว่านายพงศ์สิทธัตกับภรรยาเริ่มนอกใจสนิทสนมคบหาเป็นแฟนกัน จึงทำให้นายปรัฐกรณ์และน.ส.ธัญรัศมิ์ ต้องมีเหตุเลิกลาแยกทางกันไป โดยหลังจากนายปรัฐกรณ์พ้นโทษออกมา ทั้ง 2 คนต่างคนต่างมีคนรักใหม่ กระทั่งมาพบภาพบาดตาบาดใจที่เห็นอดีตภรรยากับนายพงศ์สิทธัตอยู่ด้วยกัน จึงได้ขับรถไล่ตามก่อเหตุใช้ปืนกระหน่ำยิง กระสุนปืนถูกนายพงศ์สิทธัตบาดเจ็บดังกล่าว

ตำรวจตรวจสอบความเสียหายภายในรถ

ตำรวจตรวจสอบความเสียหายภายในรถ

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบว่าร้านกาแฟซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณกรมป่าไม้ ที่กำลังจะเปิดกิจการในวันที่ 1 มิ.ย.นี้ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถูกลูกหลงกระสุนปืนยิงทะลุเข้าไปภายในร้าน 1 นัด โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตแต่อย่างใด

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับศาลอาญาในข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่น, พกพาอาวุปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง, ทำให้เสียทรัพย์" ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.2 และฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เร่งติดตามจับกุม นายปรัฐกรณ์ คำแหง อายุ 34 ปี ผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

_____________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ออกหมายจับ! ผัวเก่า รัวยิงรถเพื่อนรัก หลังเห็นภาพบาดตากับเมียเก่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง