Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

ล็อกตัวลุงหื่น แอบวางยาเรียงคิวขยี้กาม 2 สาว ถ่ายคลิปขู่-จับขังซ้ำ

5 มิ.ย. 2563 - 16:53 น.

ล็อกตัวลุงหื่น แอบวางยาเรียงคิวขยี้กาม 2 สาว ถ่ายคลิปขู่-จับขังซ้ำ เหยื่อได้สติเข้าแจ้งความ ก่อนพบเบาะแสจนตามจับตัวได้ พบเคยติดคุกคดีกระทำชำเรามาแล้ว

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม รอง ผกก.4 บก.ป.
ร.ต.อ.ณรงค์ หาญสันเทียะ สว.กก.4บก.ป.

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นำกำลังเข้าจับกุม นายธนชาต หรืออุดม เอื้อจรรยา อายุ 63 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 781-2/2552 ลงวันที่ 25 ธ.ค.52 ข้อหา ข่มขืนกระทําชําเราผู้อื่น โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, หน่วงเหนี่ยวกักขัง, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจารฯ” ได้ที่ริมถนนในซอยรังสิต-ปทุมธานี ต.ประชาธิปัตย์ อ.เมืองปทุมธานี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อปี 2552 ขณะที่นายธนชาตยังอาศัยอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ก่อเหตุล่อลวง น.ส.มายด์ (นามสมมุติ) และด.ญ.เอ (นามสมมุติ) 2 เด็กสาวในพื้นที่ให้มาเที่ยวที่บ้านพักของผู้ต้องหา ระหว่างนี้ก็นำยานอนหลับผสมเครื่องดื่มให้เหยื่อกินจนหมดสติไป จากนั้นก็ลงมือข่มขืนเหยื่อทั้ง 2 ราย พร้อมกับบันทึกภาพวีดีโอเอาไว้ด้วย เสร็จแล้วนายธนชาตก็ขังผู้เสียหายเอาไว้ในห้องพัก เพื่อหลบหนีไป หลังจากผู้เสียหายได้สติจึงรีบเข้าแจ้งความที่ สภ.ช้างเผือก จนกระทั่งออกหมายจับ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ขุดจับกุมสืบทราบว่าหลังก่อเหตุแล้ว ผู้ต้องหารายนี้ก็หลบหนีคดีเรื่อยมา จนพบเบาะแสว่ามาปัจจุบันซ่อนตัวอยู่ที่ จ.ปทุมธานี จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

สอบสวน นายธนชาต ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง และจากการตรวจสอบประวัติยังพบอีกว่านายธนชาติ เคยถูกจำคุกคดีข่มขืนกระทำชำเราฯ เพิ่งจะพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2549 ก่อนจะมาก่อเหตุซ้ำขึ้นอีก จึงนำตัวส่งสภ.ช้างเผือก ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล็อกตัวลุงหื่น แอบวางยาเรียงคิวขยี้กาม 2 สาว ถ่ายคลิปขู่-จับขังซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง