Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

หนีไปไหนก็เจอ! รวบ ‘ฤทธิ์ ม่องตารส’ ฆ่าคู่อริดับ-ยิงเพื่อนบ้านสาหัส

6 มิ.ย. 2563 - 13:54 น.

กองปราบฯ รวบ ‘ฤทธิ์ ม่องตารส’ อดีตเจ้าของอู่ซ่อมรถหัวร้อน โดนอริท้า คว้าปืนยิงหน้าร้านสะดวกซื้อดับ หนีไปมีเรื่องกับเพื่อนบ้านอีก สุดท้ายโดนรวบ

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมด้วยตำรวจ สภ.อ่าวลึก บุกเข้าจับกุม นายฤทธิรงค์ นาคศรีสุข ฉายา “ฤทธิ์ ม่องตารส” อายุ 40 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตามหมายจับของศาลจังหวัดสิงห์บุรีที่ 291/2547 ลงวันที่ 17 มิ.ย.47 ข้อหา“ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” และหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่1132/2547 ข้อหา “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯ” ได้ที่ภายในสวนปาล์ม หมู่ที่ 4 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.อีก 1 กระบอก

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อปี 2547 นายฤทธิ์รงค์ ผู้ต้องหาเปิดอู่ซ่อมรถยนต์อยู่ที่อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี แล้วเกิดไปมีเรื่องเขม่นกับเจ้าของอู่เจ้าถิ่น ถึงขั้นชกต่อยกันหลายครั้ง

ต่อมาในวันเกิดเหตุ นายฤทธิ์รงค์กับน้องชายไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี เกิดไปเจอกับคู่อริที่มานั่งดื่มเหล้าอยู่ในร้านเดียวกันอีก จึงเกิดชกต่อยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มีผู้เข้ามาห้ามและแยกย้ายกันไป ปรากฏว่าขณะที่นายฤทธิ์รงค์ขับรถกลับบ้าน ก็มาเจอคู่อริซื้อของอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อเข้าพอดี ผู้ต้องหาจึงให้น้องชายหยุดรถแล้วก็ลงไปใช้อาวุธปืนยิงคู่อริจนเสียชีวิต

จากนั้นก็หลบหนีกลับไปอยู่บ้านที่จ.นครปฐม แต่อยู่ได้ไม่นานก็เกิดไปมีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนบ้านอีก ครั้งนี้นายฤทธิ์รงค์สู้ไม่ได้ จึงต้องใช้อาวุธปืนยิงจนทำให้เพื่อนบ้านบาดเจ็บสาหัส กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมารับจ้างตัดปาล์มอยู่ที่จ.กระบี่ จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายฤทธิ์รงค์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คดีจริง ส่วนสาเหตุก็เพราะถูกคู่อริมาท้าทายก่อน ประกอบกับตนนั้นเป็นคนใจร้อน และชอบพกปืนติดตัวเสมอ จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ภายหลังการสอบสวนจึงส่งตัวให้สภ.เมืองสิงห์บุรี ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีไปไหนก็เจอ! รวบ ‘ฤทธิ์ ม่องตารส’ ฆ่าคู่อริดับ-ยิงเพื่อนบ้านสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง