ช็อกทั้งคันป้ายแดงพ่อแม่ลูก – เวลา 23.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.อ.จรูญ อุดคำมี ร้อยเวร สภ.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งป้ายแดงชนคนเดินข้ามถนน บริเวณถนนมิตรภาพ กม.11 (ขาเข้าจังหวัดสระบุรี) อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จ.สระบุรี และอาสาสมัครร่วมกตัญญู สระบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พบรถเก๋งป้ายแดง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีแดง หมายเลขทะเบียน ร 1001 กรุงเทพมหานคร สภาพบริเวณกันชนหน้ายุบ ฝากระโปรงหน้าบุบ กระจกหน้าแตกทะลุ และกระจกหลังแตกละเอียด นอกจากนี้บริเวณหลังคารถยังมีรอยยุบ ภายในรถพบเศษกระจกแตกเกลื่อนและมีคราบเลือดติดอยู่

ห่างจากรถเก๋งไปประมาณเกือบ 20 เมตร พบศพ ชายอายุประมาณ 35 ปี สวมเสื้อสีเหลือง สภาพนอนหงาย แขนหัก มีเลือดออก ห่างจากร่างผู้ตายยังพบกางเกงขาสั้นและรองเท้า หลุดกระจาย เศษกระจกรถแตกกระจายเกลื่อนบนถนน ตรวจสอบไม่พบหลักฐานในตัวว่าเป็นใคร

ช็อกทั้งคันป้ายแดงพ่อแม่ลูก ชนคนโผล่กลางถนน

ส่วนคนขับเก๋งป้ายแดงได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งโรงพยาบาลแก่งคอย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกหลักฐาน และจะนำคนขับรถเก๋งมาสอบสวนอีกครั้ง จากนั้นให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และอาสาสมัครร่วมกตัญญูสระบุรี นำศพส่งโรงพยาบาลแก่งคอย และสืบหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครต่อไป

จากการสอบถามทราบว่า เจ้าของรถเก๋งป้ายแดงชื่อ นายวสันต์ อายุ 28 ปี อยู่ ม.12 ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า ตนเองและภรรยาพร้อมด้วยลูกสาววัย 2 ขวบ เดินทางกลับจากไหว้ย่าโม ที่ จ.นครราชสีมา ขากลับใช้เส้นทางถนนมิตรภาพ เพื่อจะเข้ากรุงเทพฯ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าผู้ตายเดินข้ามถนน ขณะที่ตนขับอยู่เลนขวาสุด และมองไม่เห็น เนื่องจากผู้ตายโผล่มาจากเกาะกลางถนน จึงได้ชนชายดังกล่าวเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุตนด้รับบาดเจ็บที่แขนขวาจากแรงถูกกระแทก นอกจากนี้ ภรรยาและลูกสาววัย 2 ขวบ เกิดอาการตกใจ ทำอะไรไม่ถูก เสียขวัญเป็นอย่างมาก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน