สวรรค์ล่ม! หนุ่มสะกดรอยแฟนสาวนัดเจอกิ๊กวัย18 ก่อนยิงสั่งสอนคาม่านรูด (คลิป)

1 ก.ค. 2560 - 20:06 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ก.ค. ศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จึงแจ้งให้ร.ต.อ.สุรพล วิชิต รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบ พร้อมด้วยพ.ต.ท.สถิต คงเนียม รองผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

พบห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องหมายเลข เอ 16 โดยบริเวณหน้าห้องมีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่สีทอง จอดอยู่ ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ของผู้ชายที่บาดเจ็บ ได้ขี่มาเพียงคนเดียว เพื่อมาเปิดห้องพักรอหญิงสาวอีกคนที่ขับรถยนต์ตามมา ก่อนถูกคนร้ายตามมายิงที่ต้นขาได้รับบาดเจ็บ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถามพนักงานดูแลห้องพักเล่าว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาเปิดห้องพักที่ห้อง เอ 16 ซึ่งจากการตรวจสอบบัตรที่ใช้ในการเปิดห้อง ทราบชื่อนายวุฒิ อายุ 18 ปี ชาวสมุทรสงคราม จากนั้นไม่นานก็มีหญิงสาวอายุประมาณเกือบ 30 ปี ขับรถเก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี ตามเข้ามาจอดที่ห้องเดียวกัน กระทั่งผ่านไปไม่กี่นาที ก็มีรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต ขับตามมา ซึ่งตอนแรกพนักงานที่ดูแลที่พักก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่ารถคันหลังน่าจะเข้ามาเปิดห้องพัก แต่สักครู่ก็ได้ยินเสียงหวีดร้องของหญิงสาว เมื่อพนักงานวิ่งไปยังห้องต้นเสียง ก็เห็นชายคนหนึ่งวิ่งออกมาจากภายในห้อง แล้วหลบไปที่ห้อง บี 10 ซึ่งมีแม่บ้านกำลังทำความสะอาดอยู่ โดยเลือดจากต้นขาได้ไหลลงมาเป็นทางยาวเปรอะเปื้อนหน้าห้อง ส่วนคนร้ายที่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2–3 คนนั้น ได้รีบขับรถปาเจโร่หลบหนีไป พร้อมนำรถฮอนด้าของหญิงสาวไปด้วย ส่วนชายหนุ่มที่ถูกยิงต้นขาได้รับบาดเจ็บ พนักงานของโรงแรมได้พาไปส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษา

เบื้องต้นจากการสืบสวนเชื่อว่า คนร้ายไม่ประสงค์ที่จะเอาชีวิตของชายวัยรุ่น และไม่ต้องการทำร้ายฝ่ายหญิง ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนที่มาที่ไปของเรื่องนี้พบว่า ฝ่ายหญิงนั้นเป็นกิ๊กสาวของคนร้าย แต่มาชอบพอกับหนุ่มวัยรุ่นที่ถูกยิงต้นขา ซึ่งเป็นกิ๊กหนุ่มคนใหม่ของฝ่ายหญิง จึงเชื่อได้ว่าคนร้ายน่าจะตามมายิงสั่งสอนกิ๊กหนุ่มของกิ๊กสาว เพราะแค้นที่ถูกหยามศักดิ์ศรีลูกผู้ชายเรื่องผู้หญิง โดยตำรวจจะได้สอบปากคำผู้เสียหายทั้งสองคน และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สวรรค์ล่ม! หนุ่มสะกดรอยแฟนสาวนัดเจอกิ๊กวัย18 ก่อนยิงสั่งสอนคาม่านรูด (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง