ปคม.บุกทลาย 6เครือข่ายรายใหญ่ จับพ่อเล้า-แม่เล้า ค้ากามเด็กออนไลน์

12 มิ.ย. 2563 - 09:23 น.

ปคม. นำกำลังบุกทลาย 6 เครือข่ายจับ พ่อเล้า-แม่เล้า รายใหญ่จังหวัดกาญจนบุรี-ราชบุรี พบเหยื่ออายุน้อยสุดเพียง 13-14 ปี ส่งขายลูกค้าประจำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 มิ.ย. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. และ พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ รอง ผกก.5 บก.ปคม. นำกำลังกวาดล้างจับกุมเครือข่ายนายหน้าค้าประเวณีเด็กในพื้นที่จ.กาญจนบุรี และราชบุรี ซึ่งได้ออกปฏิบัติการจับกุมระหว่างวันที่ 9-11 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ส่วนผลปฏิบัติการเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาค้ามนุษย์(ค้าประเวณีเด็ก) 6 ราย โดยจับกุมคดีอาวุธปืน 1 ราย พร้อมปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. 1 กระบอก, กระสุนปืน 15 นัด และตรวจยึดถุงยางอนามัย 26 ชิ้น เจลหล่อลื่นอีก 3 หลอด จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม. ดำเนินคดีต่อไป

ปคม. นำกำลังบุกทลาย 6 เครือข่ายจับ พ่อเล้า-แม่เล้า รายใหญ่

ปคม. นำกำลังบุกทลาย 6 เครือข่ายจับ พ่อเล้า-แม่เล้า รายใหญ่

สืบเนื่องจากตำรวจปคม.ได้รับแจ้งเบาะแสจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก ปคม. เรื่องการค้าประเวณีออนไลน์ใน จ.กาญจนบุรี และการล่อซื้อค้าประเวณีเด็กจากแม่เล้าที่ จ.กาญจนบุรี และราชบุรี เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยช่วยเหลือเด็กอายุ 14 ปี 3 ราย และ 17 ปี อีก 2 ราย ซึ่งทั้งหมดถูกสอบสวนร่วมกับสหวิชาชีพ จนนำไปสู่การรวบรวมพยานหลักฐานและออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด ซึ่งเป็นพ่อเล้าแม่เล้าใหญ่ คอยจัดส่งเด็กให้กับลูกค้าในพื้นที่

บุกจับพ่อเล้ารายใหญ่ในพื้นที่จ.กาญจนบุรี

บุกจับพ่อเล้ารายใหญ่ในพื้นที่จ.กาญจนบุรี

สำหรับเครือข่ายทั้งหมดที่พบก็คือ เครือข่ายของนายต่าย ซึ่งเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งจะจัดหาเด็กให้ลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรม, เครือข่ายเจ๊แหม่ม คอยจัดหาเด็กให้ลูกค้าย่าน ต.พระแท่น อ.ท่าเรือ, เครือข่ายบิ๋ม จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, เครือข่ายเจ๊ฝนสายโหด จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน อ.เมืองกาญจนบุรี, เครือข่ายเจ๊ฝน จัดหาเด็กให้กับลูกค้าย่านอ.จอมบึง-อ.เมือง จ.ราชบุรี และ เครือข่ายเจ๊น้ำ ที่จะจัดหาเด็กให้กับลูกค้าในจ.ราชบุรี

เตรียมนำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เตรียมนำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า บางเครือข่ายยังมีเด็กในสังกัดที่มีอายุน้อยสุดเพียง 13-14 ปีเท่านั้น แต่ก็เป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างมาก แต่ทั้งพ่อเล้าแม่เล้าจะจัดส่งให้เฉพาะลูกค้าประจำที่ไว้ใจได้เท่านั้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวเจ้าหน้าที่ระบุด้วยว่า การซื้อบริการเด็กอายุที่ต่ำกว่า 18 ปีเป็นความผิดตามกฎหมายอาญา ที่มีโทษอัตราสูง คือ จำคุกตั้งแต่ 4-20 ปี และปรับตั้งแต่ 100,000-400,000 บาท

เจ้าหน้าที่แจ้งหมายจับให้ผู้ต้องหาทราบ

เจ้าหน้าที่แจ้งหมายจับให้ผู้ต้องหาทราบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปคม.บุกทลาย 6เครือข่ายรายใหญ่ จับพ่อเล้า-แม่เล้า ค้ากามเด็กออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง