ลูกสาวบรรยิน ลั่นพ่อวางแผนแหกคุก เป็นไปไม่ได้ อย่าซ้ำแค่นี้ก็ทรมานมากแล้ว!

20 มิ.ย. 2563 - 19:34 น.

น้องเบล ลูกสาว พ.ต.ท.บรรยิน เปิดใจหลังข่าวแผนแตก พ่อวางแผนแหกคุก ห่วงพ่อคิดสั้น ลั่นเป็นไปไม่ได้ ก็แค่ข่าวลือ พ่อไม่ใช่’ซุปเปอร์ฮีโร่’ทำได้ถึงขนาดนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคดี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรี ที่กลายมาเป็นผู้ต้องหาคดีร่วมกับพวกอุ้มฆ่าพี่ชายของผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ ซึ่งกองปราบฯ กำลังทำสอบสวนเพื่อมีการดำเนินคดีเพิ่มเติม หลังพบว่า มีการวางแผนชิงตัว พ.ต.ท.บรรยิน ออกจากเรือนจำฯ ตามที่เป็นข่าวปรากฏอยู่ในขณะนี้


น.ส.บุษญา ตั้งภากรณ์ หรือเบล บุตรสาวของพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ จำเลยในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา และคดีอื่นๆ วางแผนแหกคุกและขู่อุ้มภรรยาผู้บังคับบัญชาเรือนจำ จนถูกย้ายมาขังที่เรือนจำกลางบางขวางออกมาเปิดเผยว่า ทราบข่าวเกี่ยวกับการแหกคุกของพ่อแล้ว แต่ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาทุกครั้งไปเยี่ยมพ่อในเรือนจำ พ่อก็ไม่ได้พูดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

แต่ส่วนตัวคิดว่าแผนการที่ปรากฎตามข่าวน่าจะเป็นไปไม่ได้ เพราะพ่อตนเองไม่ใช่ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่จะก่อเหตุได้ขนาดนั้น และ ขณะนี้ก็ถูกศาลเพ่งเล็งจับตามองอย่างใกล้ชิด วอนขอประชาชน ให้เข้าใจว่าเรื่องการแหกคุกยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

“เรื่องแหกคุกอะไรแบบนี้ดิฉันว่ามันยังไม่ได้เกิด มันก็เป็นแค่ข่าวลือที่คนพูดมาไม่สามารถสรุปเป็นความจริงได้ว่ามันเกิดขึ้นแล้วแต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วก็ไม่เถียงแต่อันนี้เหมือนเป็นข่าวขึ้นมา แล้วทุกคนโจมตีพ่ออยู่แล้วแล้วมันยังไม่เกิดขึ้นก็ไม่น่าจะเอามาซ้ำเติมกันอีกเพราะเขาอยู่ในนั้นเขาก็ทรมานมากแล้ว ทุกคนตอนนี้มองพ่อเป็นคนแย่ไปหมดแล้วและเขาก็มาด่าดิฉันด้วยซึ่งก็ไม่เกี่ยวอะไรเลยตอนนี้มันแย่มาก” นางสาวบุษญากล่าวและว่า เป็นห่วงและกังวลใจมาก โดยเฉพาะเรื่องที่มีข่าวว่าพ่อคิดสั้น แต่ขณะนี้ คุณพ่อและครอบครัว ได้ถูกสังคมตัดสินไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวบรรยิน ลั่นพ่อวางแผนแหกคุก เป็นไปไม่ได้ อย่าซ้ำแค่นี้ก็ทรมานมากแล้ว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง