Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

พ่อแม่เชื่อลูกสาวม.6 นางรำโรงเรียนดัง ถูกเพื่อนชายลวงไปมอมยาหวังขืนใจก่อนช็อกดับ(คลิป)

21 มิ.ย. 2563 - 00:56 น.

พ่อแม่เชื่อลูกสาวม.6 นางรำโรงเรียนดัง ถูกเพื่อนชายลวงไปมอมยาหวังขืนใจก่อนช็อกดับ

วันที่ 20 มิ.ย. ที่สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุชาย เทสัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง เปิดเผยความคืบหน้าคดี พบศพนักเรียนหญิงชั้นม.6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังในจ.กาญจนบุรี เสียชีวิตที่บ้านพักเพื่อนชาย สภาพศพเลือดออกจากปากและจมูก เหตุเกิดวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยพ่อแม่เชื่อว่าลูกถูกมอมยาจนช็อกเสียชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.สุชาย เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังรอผลการชันสูตรศพผู้เสียชีวิต ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งหากพบว่ามีการกระทำความผิด ทั้งเรื่องของการมอมยาหรือการล่วงละเมิดทางเพศก็จะได้มีการดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งตอนนี้ก็รู้ตัวเพื่อนชายของผู้เสียชีวิตรวมถึงกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยในวันเกิดเหตุแล้ว แต่จะต้องรอผลการชันสูตรศพที่แน่ชัดอีกครั้ง หากพบว่ามีการกระทำความผิดก็จะดำเนินการจับกุมดำเนินคดี เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน

วันเดียวกัน นายมานพ อายุ 49 ปี และนางตุ๊ก อายุ 44 ปี พ่อและแม่ น้องดาว อายุ 18 ปี เข้าร้องขอให้ผู้สื่อข่าวช่วยติดตามและให้ความเป็นธรรมคดีลูกสาว โดยระบุว่า ช่วงเวลา 22.00 น.ของวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนชายของน้องดาว ขับรถยนต์มารับน้องออกไปจากบ้านจากนั้นที่บ้านก็ติดต่อน้องไม่ได้อีกเลย จนกระทั่งเวลา 11.00 น. วันที่ 17 มิ.ย.จึงได้รับการติดต่อจากเพื่อนลูกว่า น้องดาว นอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านเพื่อนชายในพื้นที่ ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

มอมยาสาวม.6

"พ่อกับแม่รีบเดินทางไปดูลูกสาว ก็พบน้องดาวนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้ ที่ตั้งอยู่หน้าบ้านโดยมีคราบเลือดไหลออกจากปากและจมูก และตามเสื้อผ้าบริเวณหน้าอก แต่ที่บ้านกลับไม่พบเพื่อนชายน้องซึ่งเป็นคนมารับออกไปจากบ้าน มีเพียงหญิงชราที่อ้างว่าเป็นย่าให้ข้อมูลกับตำรวจว่า พบศพน้องนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้ช่วงเช้า โดยไม่ทราบว่ามานอนอยู่ตั้งแต่เมื่อไหร่ ขณะที่ตัวหลานกลับหายตัวไปและไม่ยอมมาพบหรือพูดอะไร

มอมยาสาวม.6

พ่อแม่น้องดาว กล่าวต่อว่า ปกติลูกเป็นเด็กที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำ อีกทั้งยังเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง และเป็นนางรำของโรงเรียน เคยออกงานสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนมาอย่างต่อเนื่อง จึงไม่เชื่อว่าลูกสาวจะป่วยเสียชีวิต และมีความเป็นไปได้ว่าน้องอาจจะถูกเพื่อนชายและกลุ่มเพื่อนล่อลวงไปมอมยาเสพติดหวังล่วงละเมิดทางเพศ แต่เนื่องจากน้องอาจจะเกิดช็อกจากฤทธิ์ของยาเสพติดจึงถูกนำตัวมาทิ้งให้นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาหน้าบ้าน

มอมยาสาวม.6

" ไม่ได้พาไปส่งโรงพยาบาล ทิ้งให้ลูกสาวของเรา ต้องนอนเสียชีวิตอยู่ตามลำพังอย่างโหดร้าย หลังจากน้องเสียชีวิตครอบครัวของเพื่อนชายก็ไม่เคยเข้ามาติดต่อแสดงความเสียใจหรือแสดงความรับผิดชอบใดๆ พ่อกับแม่ก็เป็นเพียงคนทำงานหาเช้ากินค่ำ ไม่มีความรู้ด้านกฎหมาย เกรงว่าอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และลูกสาวอาจจะต้องเสียชีวิตไปโดยไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงอยากให้สื่อมวลชนช่วยติดตามข่าวคราวการเสียชีวิตของลูกสาวให้ได้ข้อเท็จจริงว่าลูกสาวเสียชีวิตจากเหตุใดกันแน่ "

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่เชื่อลูกสาวม.6 นางรำโรงเรียนดัง ถูกเพื่อนชายลวงไปมอมยาหวังขืนใจก่อนช็อกดับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง