วงการบันเทิงเศร้า แชมป์ ศุภวัฒน์ นักร้องเจ้าของเพลง “นอนน้อย” เสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย ด้วยวัย 40 ปี “วุฒิ เดอะบีกินส์” แจ้งข่าวร้ายกลางดึก

วันที่ 21 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วุฒิ วงศ์สรรเสริญ หรือ วุฒิ เดอะบีกินส์ ศิลปินจากค่าย LOVEiS และโปรดิวเซอร์รายการเดอะวอยซ์ ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านทางเฟซบุ๊กถึงการจากไปของ แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ นักร้องเจ้าของเพลง “นอนน้อย” เพลงชื่อดัง เสียชีวิตแล้วจากอาการหัวใจวาย ด้วยวัย 40 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย วุฒิ ระบุข้อความว่า “เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนที่รักทุกท่าน ขออภัยที่ต้องแจ้งข่าวร้ายกลางดึกนะครับ ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด พี่แชมป์ ศุภวัชได้เสียชีวิตแล้ว. ด้วยอาการหัวใจวาย ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของพี่แชมป์ด้วยนะครับ. R.I.Pครับพี่

สำหรับ แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ ได้ห่างหายจากการเป็นศิลปินไปรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง Head of Music IES Global ของบริษัท Bytedance บริษัท Tech ที่พัฒนาแพลตฟอร์ม TikTok โดย แชมป์ ศุภวัฒน์ เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินอาร์แอนด์บีจากเพลงที่ฉันรู้ (That’s All I Know) ในอัลบั้ม Rhythm and Boyd E1EVEN1H ในปี พ.ศ.2548 และมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองในชื่อ Perceptions ในปี พ.ศ.2552 ที่มีเพลงดังคือ เพลงนอนน้อย

ทั้งนี้ แชมป์ ศุภวัฒน์ เพิ่งขอแฟนสาวนอกวงการ น้องลูกหมี ศิริพร เจริญภู่ทองคำ แต่งงานเมื่อช่วงปลายปี 2562 โดยมีกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงต้นปี 2564

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน