Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

รวบหนุ่มแชทลวงสาวสวยเข้ารีสอร์ตขืนใจ ขู่แบล็คเมล์รีดเงิน แลกไม่ฟ้องผัว

24 มิ.ย. 2563 - 11:37 น.

รวบหนุ่มแชทลวงสาวสวยฐานะดี เข้ารีสอร์ตก่อนใช้กำลังขืนใจ เหยื่อตีตัวออกห่าง โทรขู่แบล็คเมล์รีด 1 แสน แลกไม่ฟ้องผัว เจ้าตัวอ้างหญิงสมยอมเอง

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป.พ.ต.ท.จักรี กันธิยะ สว.กก.4 บก.ป.ร่วมกันจับกุมนายฐิติกร หรือเอ็ม จูประสงค์ทรัพย์ อายุ 40 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดเทิง ที่ 95/2559 ลงวันที่ 9 พ.ย.59 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย กรรโชกทรัพย์ รีดทรัพย์” ได้ที่หน้าหอพักแห่งหนึ่งในต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อประมาณปลายปี 58 นายฐิติกรผู้ต้องหาใช้เฟซบุ๊กไปพูดคุยทำความรู้จักกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี จนเกิดความสนิทสนม โดยความที่น.ส.เอ นั้นเป็นคนหน้าตาดีมีฐานะ และก็มีสามีอยู่แล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังติดต่อกันเรื่อยมา กระทั่งก่อนเกิดเหตุนายฐิติกรวางแผนหลอกให้น.ส.เอไปหาที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย อ้างว่าจะพาไปเที่ยวกินข้าว ซึ่งน.ส.เอเห็นว่ารู้จักกับนายฐิติกรมานานพอสมควรแล้ว ก็น่าจะไว้ใจได้ จึงยินยอมไปหาตามคำชักชวน

ต่อมาเมื่อผู้เสียหายเดินทางไปถึงที่นัดหมาย กลับถูกนายฐิติกรใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และพากลับมาส่งที่บ้านตามเดิมหลังจากวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาก็พยายามติดต่อพูดคุยและให้น.ส.เอ ออกไปหาอีกหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถติดต่อผู้เสียหายได้

ทำให้นายฐิติกรเกิดความโกรธ เพราะเชื่อว่าน.ส.เอจะตีตัวออกห่าง จึงโทรศัพท์ไปขู่ว่าถ้าคิดจะเลิกกัน ก็ต้องจ่ายเงินมาก่อน 1 แสนบาท หากไม่ยินยอม ตนจะโทรศัพท์ไปบอกสามีของน.ส.เอ เพื่อบอกเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ด้วยความกลัวว่าสามีจะรู้เรื่อง ผู้เสียหายจึงยอมจ่ายเงินให้ไปตามคำขู่

ส่วนผู้ต้องหาเมื่อได้เงินไปแล้ว กลับไม่ยอมเลิกรา ยังคงตามขอเงิน และข่มขู่ในลักษณะเดิมๆอีกหลายครั้ง สุดท้ายผู้เสียหายตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีที่ สภ.พญาเม็งราย ส่วนผู้ต้องหาเมื่อรู้ว่าถูกแจ้งดำเนินคดี ก็เลยรีบหลบหนีไป ก่อนที่จะติดตามจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวนนายฐิติกร ให้การภาคเสธอ้างว่า ตนยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง แต่เป็นการสมยอม ไม่ได้ใช้กำลังข่มขืมแต่อย่างใด ส่วนเรื่องเงิน 1 แสนบาท ที่ผู้เสียมอบมาให้นั้น เป็นเงินที่ให้กับตนโดยเสน่หา ไม่เคยข่มขู่แต่อย่างใดทั้งสิ้น จึงนำตัวส่งสภ.พญาเม็งราย ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มแชทลวงสาวสวยเข้ารีสอร์ตขืนใจ ขู่แบล็คเมล์รีดเงิน แลกไม่ฟ้องผัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง