กลับจากทำงาน แม่สุดช็อกเปิดห้อง!! เจอศพลูกสาว17 เข็มขัดนร.รัดคอจนขาด(คลิป)

18 ก.ค. 2560 - 07:08 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.ท.วิศวะนนท์ ครีงาม รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงผูกคอเสียชีวิต ภายในแมนชั่น แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์ นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในห้องพัก 415 ชั้น 4 ที่บริเวณปลายเตียงพบศพ นางสาวเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี สภาพนอนสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายการ์ตูนสีเทา บริเวณลำคอถูกรัดด้วยเข็มขัดนักเรียนสีดำ โดยปลายเข็มขัดขาดออกจากกันและตกอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้าซึ่งห่างจากศพเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ


ร.ต.ท.วิศวะนนท์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำแม่ของผู้ตาย ให้การว่า กลับมาจากทำงานเวลาประมาณ 22.00 น. เมื่อเปิดประตูห้องและเปิดไฟก็พบลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว ซึ่งภายในห้องไม่มีร่องรอยของการรื้อค้นหรือต่อสู้ จึงคาดว่าผู้ตายอาจจะใช้เข็มขัดรัดคอและผูกติดกับที่จับสำหรับเปิดตู้เสื้อผ้าจนเสียชีวิต เข็มขัดเริ่มรับน้ำหนักไม่ไหวจึงขาดและทำให้ศพตกลงมา เพราะพบปลายเข็มขัดที่ขาดออกมาอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้า สาเหตุคาดว่ามาจากผู้ตายเป็นคนค่อนข้างอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหากับแฟนหนุ่มและน้อยใจแม่ เนื่องจากเคยถูกแม่ดุด่าเรื่องที่เล่นแต่โทรศัพท์

เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต ซึ่งหลังจากนี้จะนำศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ตำรวจ ก่อนจะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลับจากทำงาน แม่สุดช็อกเปิดห้อง!! เจอศพลูกสาว17 เข็มขัดนร.รัดคอจนขาด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง