ตำรวจหนองคาย เร่งล่า เอเย่นต์ยานรก หนีจากห้องขัง วิ่งขึ้นซ้อนจักรยานยนต์แฟนสาวจอดรอหน้าโรงพัก แฉประวัติทั้งคู่สุดโชกโชน คาดวางแผนตอนมาเยี่ยม

จากกรณี นายธีรภัทร ร่างกาย อายุ 37 ปี ชาวต.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีขณะถูกเบิกตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมภายใน สภ.บ้านเดื่อ โดยมี น.ส.บุษกร ผาทอง อายุ 19 ปี ชาว ต.เหล่าต่างคำ แฟนสาว ขับรถจักรยานยนต์พาหลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ก.ค. ที่ห้องประชุม ศปก.สภ.บ้านเดื่อ พ.ต.อ.เตชรัฐ ประทุมชาติ ผกก.สภ.บ้านเดื่อ ได้ประชุมวางแผนการปฏิบัติงานร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนจากสภ.บ้านเดื่อ, สภ.เหล่าต่างคำ และชุดสืบสวนกองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ซึ่งได้ระดมเจ้าหน้าที่ช่วยกันติดตามตัวนายธีรภัทร และ น.ส.บุษกร โดยจากการปฏิบัติงานตลอดทั้งวันของเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา พบว่าทั้งสองคนยังอยู่ในพื้นที่ จ.หนองคาย คาดว่าจะกบดานอยู่

เร่งล่า เอเย่นต์ยานรก หนีจากห้องขัง วิ่งขึ้นซ้อนจักรยานยนต์แฟนสาวจอดรอหน้าโรงพัก

เร่งล่า เอเย่นต์ยานรก หนีจากห้องขัง วิ่งขึ้นซ้อนจักรยานยนต์แฟนสาวจอดรอหน้าโรงพัก

พ.ต.อ.เตชรัฐ กล่าวว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าในการติดตามตัวผู้ต้องหาแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายธีรภัทรเคยถูกคุมประพฤติที่ จ.ขอนแก่น ในคดียาเสพติด ส่วน น.ส.บุษกร เคยถูกจับคดีเสพยาเสพติดในท้องที่ สภ.เหล่าต่างคำ หลายครั้ง

“โดยช่วงกลางคืนของวันที่ 5 ก.ค. น.ส.บุษกรได้มาเยี่ยมนายธีรภัทรแล้วครั้งหนึ่ง คาดว่าจะทราบว่าในช่วงเวลาเช้าจะมีการเบิกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะทั้งสองคนเคยถูกจับมาก่อน ทำให้มีการพูดคุยวางแผนกันล่วงหน้า และฉวยโอกาสขณะเจ้าหน้าที่กำลังเตรียมเอกสารเพียงไม่ถึงนาที ก็หลบหนีไป” พ.ต.อ.เตชรัฐ กล่าว

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพขณะผู้ต้องหาวิ่งหนีไว้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพขณะผู้ต้องหาวิ่งหนีไว้ได้

พ.ต.อ.เตชรัฐ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ได้วางกำลังเจ้าหน้าที่กระจายตามจุดต่าง ๆ ที่คาดว่าทั้งสองคนจะหลบซ่อนตัวอยู่ และได้ประสานกับชาวประมงหาปลาในแม่น้ำโขงให้ช่วยแจ้งเบาะแส หากพบว่ามีการลักลอบลงเรือข้ามแม่น้ำโขงไปยังประเทศเพื่อนบ้าน แต่คาดว่าทั้งสองคนยังอยู่ในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย ได้กำชับให้ดำเนินการติดตามตัวผู้ต้องหามาให้เร็วที่สุด

______________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน