รู้แล้วเป็นใคร เร่งล่าหนุ่มโรคจิต ขับกระบะหลอกอนาจารนร.หญิง เช็กประวัติคดีอื้อ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีคนหนุ่มโรคจิตใช้รถกระบะสีดำ มีคอกกั้นด้านหลัง ก่อเหตุจอดรถทำทีเป็นรถเสียเรียกนักเรียนหญิงเพื่อให้ช่วยเหลือก่อนออกอุบายเพื่อกระทำอนาจารนักเรียนหญิง โดยเหตุเกิดที่หน้าโรงเรียนสตรีชื่อดังย่านถนนพิบูลสงคราม อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 มิ.ย.63 ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าวันที่ 7 ก.ค. พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ติดตามจนสืบทราบเบาะแสของคนร้ายรายนี้แล้ว รวมทั้งตรวจยึดรถกระบะคันก่อเหตุเอาไว้ได้ จึงรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายจับคนร้ายต่อไป ตามหมายจับเลขที่ 341/63 ลงวันที่ 6 ก.ค.63

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เปิดเผยว่า ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณพื้นที่ของหน้าโรงเรียนสตรีดังกล่าว จนสามารถติดตามยึดรถกระบะสีดำ โตโยต้า ทะเบียน ณค 5919 กรุงเทพ ที่ใช้ก่อเหตุจนทราบข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุคือ นายมงคล บัวผัน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1 ม.3 ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ทำงานเป็นลูกจ้างขับรถรับ-ส่งไก่สดตามตลาด พักอาศัยอยู่ย่าน ศิริราช กรุงเทพฯ มีหมายจับติดตัวคดีอนาจารหลายคดี ในพื้นที่บกน.7 ในท้องที่ของ สน.ตลิ่งชัน 2 หมาย สน.บางกอกน้อย 1หมาย บางพลัด และสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี 1 หมาย

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนีการติดตามตัวของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ หากประชาชนหรือชาวบ้านใกล้เคียง พบเบาะแสให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจใกล้เคียงโดยด่วน เพราะถือเป็นบุคคลอันตรายทางสังคมเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน