Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

แห่อาลัย นศ.ม.ดังขับเก๋งเทอร์โบ ชนดับ3ศพ พบเป็นนักกีฬายิงปืนสาวด้วย

12 ก.ค. 2563 - 14:34 น.

แห่อาลัย นักกีฬายิงปืนสาว เพื่อนขับ เก๋งเทอร์โบ เสียหลักพุ่งอัดเสาไฟฟ้ารถพังยับ เสียชีวิต 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิดหาสาเหตุ

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค เทอร์โบ อาร์เอส 2020 สีขาว ทะเบียน 9กศ5230 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ใกล้ปากซอยสิรินธร 2 ถนนสิรินธร แขวงและเขตบางพลัด กทม. เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ก.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.แพรววนิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี สภาพศพนอนอยู่บนถนน, น.ส.สุมิตตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี สภาพศพติดอยู่ในรถ และ นายคมกฤษ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี สภาพศพนอนอยู่บนถนน นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล ซึ่งยังไม่สามารถให้การได้ทั้งคู่

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหลังเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหลังเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นเชื่อว่ารถที่เกิดอุบัติเหตุขับมาตามถนนสิรินธรขาเข้ามุ่งหน้าหน้าแยกบางพลัด ถึงที่เกิดเหตุเสียหลักแล้วชนกับเสาไฟฟ้าข้างถนน แต่ยังไม่ทราบว่าขับมาจากที่ใด ทำให้รถยนต์ดังกล่าวเสียหายทั้งคัน

ด้าน พ.ต.ท.เจริญ วิทิตกรกุล รองผกก.(สอบสวน) สน.บางพลัด กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว เมื่อตรวจสอบข้อมูลลักษณะการขับรถชนจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวว่าใครเป็นผู้ขับขี่ที่แท้จริง

พ.ต.ท.เจริญ กล่าวต่อว่า รวมถึงอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจากสาเหตุใด และผู้ขับขี่รถยนต์คันมีลักษณะของอาการเมาสุราหรือไม่ เนื่องจากมีผลเรื่องสิทธิประโยชน์จากประกันที่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตจะได้รับ จึงต้องตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจนก่อน จึงจะสามารถสรุปสาเหตุแน่ชัดได้ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย มีกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และญาติ โพสต์ข้อความไว้อาลัยกันจำนวนมาก ทั้งนี้ สำหรับ น.ส.แพรววนิต เป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 เมื่อปี 2560

แห่อาลัย นักกีฬายิงปืนสาว เพื่อนขับ เก๋งเทอร์โบ เสียหลักพุ่งอัดเสาไฟฟ้ารถพังยับ

แห่อาลัย นักกีฬายิงปืนสาว เพื่อนขับ เก๋งเทอร์โบ เสียหลักพุ่งอัดเสาไฟฟ้ารถพังยับ

เคยแข่งขันยิงปืนกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 "ชุมพร-ระนองเกมส์" ประเภทปืนยาวอัดลมหญิง 10 เมตรบุคคล ได้ลำดับที่ 8 นอกจากนี้ น.ส.แพรววนิต และนายคมกฤษกำลังจะรับปริญญาโดยจบจากมหาลัยชื่อดังได้เกียรตินิยมอันดับ 1

__________________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่อาลัย นศ.ม.ดังขับเก๋งเทอร์โบ ชนดับ3ศพ พบเป็นนักกีฬายิงปืนสาวด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง