กองปราบ บุกรวบสาว อดีตเชฟโรงแรมดังเมืองหัวหิน วางยา ฉกทรัพย์นักท่องเที่ยว หลังหนีมากบดานที่บ้านพักกำแพงเพชร อ้างหาเงินทำศัลยกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ก.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปกรษณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.ธัสนันท์พร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดหัวหิน ที่จ.83 /2563 ลงวันที่ 2 พ.ค.63 ข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” ได้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจาก น.ส.ธัสนันท์พร เคยเป็นเชฟทำอาหารอยู่ที่โรงเเรมแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างนี้ก็เข้าไปตีสนิทกับผู้เสียหายซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชายชาวเยอรมัน จนเกิดความสนิทสนม ก่อนจะออกอุบายขอไปเที่ยวที่บ้านพักของผู้เสียหาย

กองปราบ บุกรวบสาว อดีตเชฟโรงแรมดังเมืองหัวหิน วางยา ฉกทรัพย์นักท่องเที่ยว

กองปราบ บุกรวบสาว อดีตเชฟโรงแรมดังเมืองหัวหิน วางยา ฉกทรัพย์นักท่องเที่ยว

ปรากฏว่า ขณะผู้เสียหายเผลอ น.ส.ธัสนันท์พร ก็นำยานอนหลับที่เตรียมมาด้วย แอบผสมใส่น้ำดื่มให้ผู้เสียหายกินจนถึงกับหมดสติ จากนั้น ก็รื้อค้นเอาทรัพย์สินมีค่าต่าง ๆ ภายในบ้านพักมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทแล้วก็หลบหนีไป

ส่วนผู้เสียหายหลังฟื้นคืนสติ ก็รีบเข้าแจ้งความที่ สภ.หัวหิน จนมีการออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า หลังก่อเหตุน.ส.ธัสนันท์พรได้หนีกลับมาอยู่บ้านเดิมที่ จ.กำแพงเพชร จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

จากการสอบสวน น.ส.ธัสนันท์พร ให้การรับสารภาพเพราะว่า ต้องการหาเงินไปทำศัลยกรรมหน้าตาให้สวยขึ้น ส่วนหนึ่งก็นำไปใช้จ่ายส่วนตัว จึงนำตัวส่ง สภ.หัวหิน ดำเนินคดีตามต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน