Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

เหยื่อช่างภาพหื่นโผล่เพียบ แฉสุดพีคพาแฟนมายังโดนจู่โจมเลีย เซ็กซ์ทอยจี้บังคับอม

13 ก.ค. 2563 - 17:30 น.

เหยื่อช่างภาพหื่นโผล่เพียบ แฉสุดพีคพาแฟนมายังโดนจู่โจมเลีย เซ็กซ์ทอยจี้บังคับอม

จากกรณีที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม จับกุมนายธนากฤต หรือโอม อายุ 42 ปี ช่างภาพชื่อดังแนวปลุกใจเสือป่า ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ จ.382/2563 และ จ.383/2563 ลงวันที่ 10 ก.ค.63 ข้อหา อนาจารบุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย หลังมีนางแบบอิสระหลายรายแจ้งความ เนื่องจากถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างถ่ายภาพ กระทั่งผู้ต้องหาใช้เงินสด 200,000 บาท ประกันตัวออกไปในชั้นพนักงานสอบสวน ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 13 ก.ค. ที่ สน.ท่าข้าม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีกลุ่มนางแบบอิสระ 6 คน เดินทางมาขอเข้าพบ ร.ต.ท.หญิง สุภัทรา ประมุขกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อแจ้งความดำเนินคดี นายธนากฤต ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย
เพิ่มเติม โดยผู้เสียหายทั้ง 6 ราย นำหลักฐานเป็นข้อความแช็ตไลน์กับผู้ต้องหา ที่ตกลงนัดหมายไปถ่ายภาพ มอบให้พนักงานสอบสวน

น.ส.ครีม (สงวนชื่อนามสกุล) อายุ 26 ปี นางแบบอิสระ เปิดเผยว่า ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ตนรู้ว่า นายธนกฤตเป็นช่างภาพมีดีกรีในวงการจึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้รับการติดต่อจาก นายธนกฤตให้ไปพบเพื่อถ่ายภาพที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนพระราม 2 โดยตกลงกันว่าเมื่อถ่ายงานเสร็จสิ้น

ตนจะขอภาพไปทำแฟ้มสะสมผลงานของตัวเองเพื่อเก็บไว้นำเสนอรับงานจากลูกค้าที่สนใจว่าจ้าง ซึ่งวันนั้นจึงตกลงกันไปถ่ายภาพในธีมเชฟทำอาหารแนวเซ็กซี่ ใส่ชุดบิกินี่ คลุมทับด้วยผ้ากันเปื้อน และเดินทางไปพบกับนายธนกฤตตามเวลานัดหมาย ตนตัดสินใจพาแฟนไปด้วย แต่พอไปถึงที่โรงแรม ปรากฏว่า นายธนกฤต ไม่อนุญาตให้ตนนำแฟนขึ้นไปบนห้องพัก

ตอนแรกตนก็เชื่อในเป็นความมืออาชีพ และไม่คาดคิดจะมีสิ่งใดผิดปกติ จึงยอมขึ้นไปถ่ายภาพกับ นายธนกฤต เพียงสองต่อสอง ระหว่างการทำงานก็เห็นนายธนกฤตดื่มเบียร์ตลอดเวลา จนเริ่มเอะใจที่เจ้าตัวชอบนำมือมาสัมผัสจัดแจงตามร่างกายและถูกของสงวน

ต่อมานายธนกฤต สั่งให้ตนเปลือยอกและใช้น้ำนมราดที่ร่างกาย พอถ่ายเสร็จนายธนกฤต ทำทีหยิบทิชชู่ให้ จังหวะนั้นนายธนกฤตจู่โจมเข้ามาใช้ลิ้นเลียน้ำนมบนร่างตน ทำให้เกิดมีปากเสียงกันและตนต้องรีบแต่งตัวใส่เสื้อผ้าวิ่งหนีลงมา วันนั้นตนไม่กล้าบอกแฟนจนวันนี้รู้ว่ามีผู้เสียหายหลายรายแจ้งความเอา จึงรวมตัวกับเพื่อนๆนางแบบที่เคยตกเป็นเหยื่อราว 10 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจ

ด้าน น.ส.ปอ (สงวนชื่อนามสกุล) อายุ 24 ปี นางแบบอิสระผู้เสียหายอีกราย กล่าวว่า วันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนรับนัดหมายจาก นายธนกฤต ให้ไปถ่ายภาพที่โรงแรมแห่งนี้เช่นเดียวกัน โดยตกลงกันไว้ว่าจะถ่ายชุดบิกีนี่ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และตนไม่คิดค่าตัวเพราะต้องการไฟล์ภาพจากมืออาชีพเอาไว้ทำพอร์ทส่งงาน

แต่เมื่อเดินทางไปถึงก็เริ่มเอะใจ เพราะปรากฏว่าทีมงานมีเพียงตนและนายธนกฤต อยู่ในห้องเพียงลำพังเท่านั้นและ นายธนกฤต ก็ดื่มเบียร์ตลอด กระทั่งรู้สึกว่ามีการผิดข้อตกลงเพราะเสื้อผ้าที่ นายธนกฤต เตรียมมา ไม่ใช่เฉพาะชุดบิกินี่ แต่มีอุปกรณ์เซ็กซ์ทอย เข้ามาประกอบอาทิ กุญแจมือและชุดเสื้อผ้าแนวที่ปรากฏในหนังโป๊ของญี่ปุ่น

แต่ที่พีคไปกว่านั้นมีจังหวะที่ นายธนกฤต ให้ตนใช้ผ้าผูกปิดตา แล้วตนรู้สึกได้ว่า นายธนกฤต นำอวัยวะเพศปลอมแบบสั่นมาจี้ที่ของสงวนของตน ทำให้ตนต้องโวยวายและรีบใส่เสื้อผ้าหนีออกมาจากโรงแรมดังกล่าวทันที

น.ส.ปอ กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาผู้เสียหายส่วนใหญ่คิดว่าแค่ถูกกระทำอนาจาร แตะเนื้อต้องตัวก็เลยไม่ได้คิดเข้าแจ้งความ บางรายปล่อยเลยตามเลยไม่โวยวายก็จะได้ไฟล์ภาพจากนายธนกฤต ส่งมาให้เก็บไว้ทำพอร์ท รายละ 7-10 ภาพ แต่ขณะนี้กลุ่มเหยื่อประมาณ 12ราย ที่รวมตัวกันได้ ตัดสินใจร่วมกันแล้วว่าจะเข้าแจ้งความ

เพราะไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกในวงการช่างภาพและนางแบบอิสระ ประกอบกับเกรงว่านายธนกฤตจะนำภาพไปใช้ในเชิงพาณิชย์หรือเผยแพร่ตามเว็บไซต์ใต้ดิน วันนี้จึงมีเหยื่อเดินทางมาทั้งสิ้น 6 ราย และอีกส่วนกำลังตัดสินใจทยอยกันมาเข้าแจ้งความในช่วง 1-2 วันนี้ ซึ่งมีบางรายถูกบังคับให้อมนกเขาด้วย

ขณะที่ ร.ต.ท.หญิง สุภัทรา ประมุขกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม กล่าวว่า จะดำเนินการสอบปากคำเหยื่อที่เดินทางเข้ามาแจ้งความในวันนี้อย่างครบถ้วน โดยแยกสอบสวนเป็นรายคดี เพราะมีการเกิดความผิดต่างกรรมต่างวาระ จากนั้นจะนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชา เพื่อพิจารณาขออนุมัติหมายจับจากศาลตามฐานความผิดที่ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อผู้เสียหายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหยื่อช่างภาพหื่นโผล่เพียบ แฉสุดพีคพาแฟนมายังโดนจู่โจมเลีย เซ็กซ์ทอยจี้บังคับอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง