Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. 2563

เถียงกันเรื่องขายยาง ผัวโหดคว้าค้อนกระหน่ำทุบเมียหัวยุบตายคามือ สำนึกผิดรอมอบตัว

24 ก.ค. 2560 - 16:45 น.

ผัวเมียมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องขายไม้ยางพาราให้นายทุน เมียโมโหคว้าค้อนทุบจะหัวผัว แต่ผัวหันไปเห็นแย่งกลับมาได้ก่อนทุบเมียตายสยองคาที่ ก่อนรอมอบตัว

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ร.ต.อ.วรุฒิพงษ์ วัฒนปรีชาพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ไสหร้า อ.ฉวาง รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์เดช กมลบุตร ผกก.สภ.ฉวาง นำกำลังตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์จุดฉวางรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบศพผู้ตายทราบชื่อนางณัฐจิตร อายุ 60 ปี อยู่บ้านดังกล่าว นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างเตียงนอนภายในห้องนอน อยู่ในชุดสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเหลือง นุ่งผ้าถุงลายดอกไม้ สภาพศพมีรอยถูกทุบตีด้วยค้อนเข้าที่ศีรษะด้านซ้ายยุบ เป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายคือทวีป ไชยสมบัติ อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางณัฐจิตรนั่นเอง หลังก่อเหตุถือค้อนรอมอบตัวกับตำรวจอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายทวีป มาสอบปากคำและรับสารภาพว่า ตนกับนางณัฐจิตร ภรรยามีอาชีพทำสวนยางพารา และตนเองเป็นคนใช้ค้อนทุบหัวนางณัฐจิตรเสียชีวิตจริง สืบเนื่องมาจากมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง และขณะที่กำลังถกเถียงกันอยู่นั้นนางณัฐจิตรโมโห คว้าค้อนที่วางอยู่ข้างจะมาทุบหัวตน แต่ตนหันไปเห็นจึงเข้าไปแย่งจากมือนางณัฐจิตร พอแย่งมาได้ก็ฟาดใส่ที่ศีรษะเต็มแรง จนนางณัฐจิตรล้มฟุบสิ้นใจตายทันที

ส่วนสาเหตุที่ทำให้มีปากเสียงกันคือ ก่อนหน้านี้มีนายทุนมารับซื้อไม้ยางพาราที่สวน และทำสัญญาซื้อขายกันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ปรากฏว่าภรรยาต้องการให้ไปบอกเลิกสัญญา จะไม่ขายไม้ยางให้นายทุน แต่ตนกลัวว่าหากไปบอกเลิกสัญญาขายไม้ จะถูกปรับเป็นเงินหลายเท่า เพราะเราเป็นผู้ผิดสัญญาที่ทำไว้ ในที่สุดได้โต้เถียงกันอย่างรุนแรง และตนทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนรอมอบตัวกับตำรวจในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม หลังมีการมอบตัวและให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายทวีปผัวโหดฆ่าเมียรายนี้ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปพร้อมๆ กับการชันสูตรศพนางณัฐจิตรในที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงควบคุมตัวนายทวีป ไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เถียงกันเรื่องขายยาง ผัวโหดคว้าค้อนกระหน่ำทุบเมียหัวยุบตายคามือ สำนึกผิดรอมอบตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง