เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ร.ต.อ.อิสระ โคกลือชา ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวง กก.8 มอเตอร์เวย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถชนกันจำนวนหลายคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ บริเวณทางหลวงกาญจนาภิเษก เส้นทางหมายเลข 9 มุ่งหน้าบางปะอินกม.21+600 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ถูกชนเสียหายจำนวน 4 คัน มีรถกระบะโตโยต้า ฒศ 3293 กรุงเทพ และรถเก๋งมาสด้า 4 กค 9251 กรุงเทพโดรถตู้เบนช์สีดำ ทะเบียน 4กถ 8787 กรุงเทพได้รับความเสียหาย

โดยรถตู้เบนซ์โดนรถเก๋ง BMW ทะเบียน วร410 กรุงเทพ ซึ่งเป็นรถคันต้นเหตุ พุ่งไปชนท้าย ทำให้คนนั่งข้างคนขับรถเก๋ง BMW เป็นหญิงได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ ทราบชื่อนางสาวณัฐนิชา ต่อพันธ์ อายุ 39 ปี บ้านพักอยู่จังหวัดเชียงราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากภายในตัวรถได้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2

ร.ต.อ.อิสระเปิดเผยว่า จากการสอบถามนายเกรียงไกร แก่นจันทร์ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ BMW คันต้นเหตุ ให้การว่าขณะขับรถจะออกสายธัญบุรีได้ทำเหรียญตกพื้น จึงได้ก้มเก็บเหรียญที่ตกอยู่ภายในรถและเมื่อเงยหน้าขึ้นเห็นรถชะลอตัวอยู่ จึงเบรกรถไม่ทันและได้ชนกับรถคันที่อยู่ด้านหน้าติดต่อกันเสียหายอีกจำนวน 4 คันดังกล่าว ทำให้ภรรยาตนเองที่นั่งมาด้วยถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากรถ ไดรับบาดเจ็ยสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวคนขับมาดำเนินคดีขับรถโดยประมาทและประสานประกันภัยมาแยกรถออกไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน