ตร.เผยสาเหตุหลังพยานปากเอก บอส อยู่วิทยา เกิดอุบัติเหตุดับกะทันหัน

30 ก.ค. 2563 - 16:07 น.

จากกรณีนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ทายาทกลุ่มเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง หลุดพ้นจากข้อกล่าวหาคดีขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิตเมื่อปี 2555 โดยพบว่า มีประเด็นพยาน 2 ปากที่เพิ่มขึ้นในสำนวนคดี ซึ่งระบุว่า ได้ขับรถตามหลังผู้ก่อเหตุ และระบุว่า ขับรถมาด้วยความเร็ว 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และนับเป็นประจักษ์พยานสำคัญ ทำให้มีการชี้ว่า นายวรยุทธ ขับรถไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้พบว่าพยานที่ถูกระบุในสำนวนคือ พลอากาศโท จักรกฤช ถนอมกุลบุตร และ นายจารุชาติ มาดทอง ล่าสุดพบว่า ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อกลางดึกวันที่ 30 ก.ค. ที่บริเวณถนนห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่ ศพผู้เสียชีวิตอยู่ที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ โดยพบว่า ผู้ตายได้ขับรถไปชนกับจักรยานยนต์อีกคัน จากนั้นเสียหลักชนฟุตปาธ

พ.ต.อ.รณชัย ลอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงค์ เปิดเผยว่า ตรวจสอบเบื้องต้น เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 01.40 น. โดยพบว่าเป็นการขับรถจักรยานยนต์ตามกันมาและเฉี่ยวชนรถล้ม ผู้เสียชีวิตล้มหัวฟาดขอบถนน ส่วนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บแต่ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ตรวจวัดแอลกอฮอล์แล้วมีทั้งคู่ โดยผู้เสียชีวิตเป็นคนขับตามหลังมาแล้วชนคู่กรณี ชนตัวเองเสียหลักและชนไหล่ทาง ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิต แนวทางการตรวจสอบจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่ เพราะเป็นเหตุคดีจราจรก็ต้องทำไปตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.เผยสาเหตุหลังพยานปากเอก บอส อยู่วิทยา เกิดอุบัติเหตุดับกะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง