Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

สอบเครียด! คดีพยานปากเอก"บอส อยู่วิทยา"ถูกชนตายกะทันหัน ยันไม่รู้จัก ไม่ได้รับงานใคร(คลิป)

30 ก.ค. 2563 - 21:05 น.

สอบเครียด! คดีพยานปากเอก"บอส อยู่วิทยา"ถูกชนตายกะทันหัน ยันไม่รู้จัก ไม่ได้รับงานใคร

จากกรณี นายจารุชาติ มาดทอง มีชื่อนามสกุลตรงกับพยานปากเอก คดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ทายาทกลุ่มเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนพลิกคว่ำเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา บนถนนห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 30 ก.ค. ที่สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เข้าสอบปาคำ นายสมชาย ตาวิโน อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน จนเป็นเหตุให้นายจารุชาติเสียชีวิต ซึ่งนายสมชายได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า แขน ขาและลำตัว

จากการสอบสวน นายสมชาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถจักรยานยนต์มาตามปกติบนถนน ยอมรับว่าอยู่ในอาการมึนเมา อยู่ๆรถคู่กรณีขี่มาชนด้านหลังทำให้รถของตนพุ่งไปชนเกาะกลางถนนล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีนั่นก็ล้มอยู่กลางถนน ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคู่กรณีมาก่อน และไม่เคยทราบด้วยว่าเป็นพยานสำคัญในคดีที่กำลังตกเป็นข่าวโด่งดัง อีกทั้งไม่รู้เรื่องการรับงานใดๆทั้งสิ้น เพราะตนเป็นเพียงลูกจ้างทำงานในโครงการหลวง แค่จะหาเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลยังลำบาก เพราะหลังเกิดเหตุถูกนำตัวส่งรพ.ยังใช้สิทธิการรักษาไม่ได้

สอบเครียดชนพยานปากเอก

ด้านพล.ต.ต.พิเชษฐ เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า เป็นอุบัติเหตุจราจรที่รถมีการเฉี่ยวชนกัน รถของนายสมชาย พุ่งไปเกาะกลางถนน และรถของนายจารุชาติ ล้มอยู่ริมทางเท้า ซึ่งรายละเอียดการชนจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ในส่วนของ นายจารุชาติ มาดทอง นั้นพบว่ามีชื่อนามสกุลตรงกับพยานเอกในคดีสำคัญ แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นคนๆเดียวกันหรือไม่อย่างไร

สอบเครียดชนพยานปากเอก

" จากการสอบถามพ่อแม่และภรรยาของนายจารุชาติ บอกว่าไม่เคยรู้เรื่องการเป็นพยานในคดีสำคัญเลย ทราบแต่เพียงว่ามาทำงานอยู่ที่เชียงใหม่และไม่ได้กลับบ้านประมาณ 1 ปีแล้ว โดยจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลทางทะเบียนราษฎร์อย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนประเด็นสงสัยเคลือบแคลงต่างๆเกี่ยวกับคดีนี้ที่สังคมให้ความสนใจจับจ้องอย่างมากนั้น ยืนยันว่าจะสืบสวนอย่างรอบคอบและคลี่คลายให้เกิดความกระจ่างชัดกับสังคมให้หมดข้อสงสัยให้ได้โดยเร็ว โดยนายสมชาย จะต้องถูกดำเนินคดี ข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุเฉี่ยวชนให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้เสียชีวิตด้วย "

อ่าน พยานปากเอกที่ยืนยัน บอส อยู่วิทยา ขับรถเร็วไม่เกิน 80 เสียชีวิตกะทันหัน!!

อ่าน วงจรปิดเผยภาพนาที พยานปากเอก บอส อยู่วิทยา ชนดับกะทันหัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สอบเครียด! คดีพยานปากเอก"บอส อยู่วิทยา"ถูกชนตายกะทันหัน ยันไม่รู้จัก ไม่ได้รับงานใคร(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง