Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 25 ก.ย. 2563

โผล่มอบตัวแล้ว 3 มือปืนอูซี่กราดยิง 3 ศพสยองพัทลุง สารภาพขัดแย้งยาเสพติด

2 ส.ค. 2563 - 12:45 น.

โผล่มอบตัวแล้ว 3 มือปืนอูซี่กราดยิง 3 ศพสยองพัทลุง สารภาพขัดแย้งยาเสพติด นัดเคลียร์กันหน้าแบงก์ธกส. ก่อนเปิดฉากกราดยิงถล่มไม่ยั้ง 40 นัดสุดเลือดเย็น

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืน 4 กระบอก ก่อเหตุยิงถล่มใจกลางเมืองพัทลุง ทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนน 3 ศพ ต่อมาตำรวจออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย 1.นายวีระยุทธ หอยทรัพย์ อายุ 38 ปี 2.นายภูวเนศวร์ หนูมาก อายุ 44 ปี และ 3.นายศรชัย ทับครุฑ อายุ 40 ปี ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองฯ และเคลื่อนย้ายหรือทำลายศพ

เปิดวงจรปิดอีกมุม เห็นหน้าชัด 40 นัดกลางเมืองพัทลุง

เปิดวงจรปิดอีกมุม เห็นหน้าชัด 40 นัดกลางเมืองพัทลุง ยังไม่ทันเจรจาก็ล้มแล้ว

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2020

ต่อมาผู้ต้องหาทั้ง 3 คนได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันทร์ดี ผบก ภจว พัทลุง พร้อมอาวุธกลปืนยาวกระบอกที่ใช้ก่อเหตุ จำนวน 1 กระบอก และรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลข บต-1815 พัทลุง คันที่นายวีรยุทธ หอยทรัพย์ 1 ในผู้ต้องหาเป็นคนขับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ส.ค. พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วยผบ.ตร เปิดแถลงข่าวที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง หลังผู้ต้องหาทั้ง 3 รายเข้ามอบตัว โดยในเบื้องต้นสาเหตุความขัดแย้งมาจากยาเสพติด พล.ต.ท.วิสนุระบุว่า การติดต่อเข้ามอบตัวทางเจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัวในเบื้องต้น

อ่านข่าว เปิดโฉมมือปืนอูซี่ยิงถล่ม 40 นัด 3 ศพ แฉยืนกราดยิงอย่างเลือดเย็น

พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันทร์ดี ผบก.พัทลุง กล่าวว่าจากการสอบสวนมูลเหตุ ในเบื้องต้นเกิดจากความขัดแย้งระหว่างนายวีระยุทธิ์ กับนายรัตนพงษ์ จันทร์ปน 1 ในผู้เสียชีวิต ซึ่งมีความขัดแย้งมาก่อน

ผู้การพัทลุงกล่าวว่า ในคืนเกิดเหตุ ทั้งสองได้เจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนมีปากเสียงท้าทาย นำไปสู่การนัดเจอกัน ในจุดเกิดเหตุ ตรงหน้า ธกส. โดยมีพรรคพวกรออยู่ก่อนแล้ว 2 คน ซึ่งนั่งกินข้าวต้มอยู่ภายในร้านใกล้ๆ ก่อนโทรคุย แล้วผู้ตายลงมาจากรถ จนถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต

ผู้การพัทลุงกล่าวว่า ส่วนอาวุธปืน 3 มม.อีก 2 กระบอกที่ยังไม่ได้มา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวน พร้อมขอให้ผู้ที่หลบหนีไปได้เพื่อนผู้ตายในคืนเกิดเหตุ ขอให้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อจะได้ทำการคุ้มครองพยานต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โผล่มอบตัวแล้ว 3 มือปืนอูซี่กราดยิง 3 ศพสยองพัทลุง สารภาพขัดแย้งยาเสพติด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง