เมื่อเวลา 11.00น. วันที่ 5 ส.ค.2560 ที่ สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นายอเนกพันธ์ อินทรักษา หรือแก็ป อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นอดีตเจ้าของกิจการคาร์แคร์ ซึ่งถูกระบุว่า เกี่ยวข้องกับเก๋งหรู บีเอ็ม และมีการนำไปขายโดยที่เจ้าของไม่รู้เรื่อง พร้อมด้วยเอกสารหลักฐานการทำสัญญาโอนสิทธิการเช่าคาร์คาร์ที่ได้มีการเซ้งร้านไปตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา พร้อมออกมาแสดงตัวด้วยความบริสุทธิใจว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์รถยนต์หรูที่หายจากคาร์แคร์ดังกล่าวที่ก่อนหน้านี้ตนเองเป็นเจ้าของ

โดยเข้าพบ ร.ต.อ.ธนสรณ์ แช่มช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองต้องออกมาเปิดเผย เพราะตนเองเสียหายถูกขุดคุ้ยประวัติซึ่งที่สุดแล้วตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งเจ้าของรถที่ชื่อพงษ์ ได้มีการคุยกับตนเองแล้วว่ามีการฝากขายรถกันกับเมย์ โดยที่เมย์เอาไปขายโดยที่เมย์ ไม่ได้แจ้งพี่พงษ์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถ ตนเองก็ไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นโดยพี่พงษ์ ได้ขอให้ตนเองช่วยโทรหาเมย์ ให้ที ซึ่งตนเองก็โทรให้และให้คุยกันเองตนเองไม่ขอข้องเกี่ยว

ขณะเดียวกัน น.ส.วรณิสร์ บัวรา หรือเมย์ อายุ 32 ปี ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต พร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า พี่พงษ์เจ้าของรถ ได้นำรถมาล้างที่ร้านจริง โดยขอให้ตนเองช่วยขายรถคันนี้ให้หน่อย ซึ่งที่ผ่านมาตนเองก็สามารถติดต่อกับผู้ซื้อได้และมีการวางเงินมัดจำกันในราคา 350,000 บาท โดยที่ทุกขั้นพี่พงษ์รู้หมดและมีการแชทคุยกันอยู่ตลอด ถึงการขายรถและการจ่ายเครชเชียร์เช็ค สาเหตุตนเองคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ตนเป็นข่าวกระแสดังในโซเชียลเกิดจากภรรยาคุณพงษ์ เจ้าของรถไม่ทราบว่าสามีได้มีการขายรถหรูคันดังกล่าวจึงนำข้อความไปโพสส์ในเฟสบุ๊ค

ขณะเดียวกันวันที่ตนเองเข้าไปหาพี่พงษ์ เจ้าของรถที่บ้านพี่พงษ์ยังพูดกับตนเองเลยว่า น้องจะให้พี่บอกภรรยา พี่ว่าอย่างไร หลังเกิดเหตุตนเองจึงประสานให้เด็กไปรับรถกลับจาก จ.ระยอง โดยมีการประสานกับร้อยเวร สภ.คูคต ว่าจะนำรถมาคืนต่อพนักงานสอบสวนที่ สภ.คูคต กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ ซึ่งตนเองยืนยันความบริสุทธิ์ใจและร้านคาร์แคร์ไม่มีการนำรถลูกค้าไปขายแน่นอน

 

ด้าน นส.แอนเนท มอร์รีส พริ๊ตตี้ ดารานักแสดงสาว กล่าวว่า วันนี้ที่ตนเข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เกี่ยวกับโซเชียลทั้งหมด เกี่ยวกับตัวเนทเอง ถูกทวิตไปในทางเสียๆหายๆ ซึ่งเราจะไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับตัวพี่เมย์เลย ว่าเขาอะไรยังไงเกี่ยวกับส่วนนี้ แต่ว่าส่วนที่เราจะซื้อรถนั้นเราซื้อจริงๆ แต่ตอนนี้อย่างให้สังคัมหยุดขุดคุ้ยเกี่ยวกับตัวเนทที่ไม่ได้ทำ ตอนนี้กระแสสังคมมันหนักมาก เพราะเราเป็นนักแสดง และถูกถ่มจนหนักมาก และขอว่าถ้าใครโพส์อะไรที่ผิด หรือไม่ได้ทำ คือเนท จะแจ้งความและเอาผิดกับคนที่โพส ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ เพราะเป็นการป้องกันตัวเอง ส่วนเรื่องรถที่จะขายนั้นตนมีเพื่อนสนิทมาบอกว่ามีคนจะขายรถ เราก็เลยมัดจำไว้แล้วเอารถมาที่เรา และวันที่ 8 ส.ค. 60 จะมีการมานัดเจอกันอีกครั้ง แต่ตอนนี้เราไม่ซื้อแล้ว ไม่เอาแล้ว และตอนนี้ได้รับเงินมัดจำรถคืนหมดแล้ว

 

ทางด้าน ร.ต.อ.ธนสรณ์ แช่มช้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้เชิญตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดมาทำการสอบปากคำว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใครเป็นผู้ให้ข้อมูลเท็จและกระทำผิดซึ่งทุกขั้นตอนอยู่ระหว่างการสอบสวน

ต่อมา านเจ้าของรถได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม(อ่านเสี่ยบีเอ็ม Z4 โต้ลั่น ไม่เคยฝากขายรถใคร อัดคู่กรณีอย่าเอาแช็ตแถเข้าข้างตัวเอง แฉกลับยิบ!!)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน