Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

แห่อาลัย ดาวร้ายชื่อดัง ถูกรถชนตกทางคู่ขนาน เผยเศร้าเพิ่งคุยกันไม่กี่วัน

5 ส.ค. 2563 - 09:16 น.

แห่ไว้อาลัย ดาวร้าย คณะลิเกชื่อดัง จอดเก๋งช่วยรถเสียบนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ก่อนถูกกระบะพุ่งชนกระแทกร่างร่วงทางคู่ขนานเสียชีวิต

จากกรณี นายศราวุธ หรือ เอ็กซ์ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นนักแสดงดาวร้าย คณะลิเกชื่อดัง เอกชัยราชัน จอดรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ม5490 กรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยเหลือ ด.ต.ณรงค์ นิลสุวรรณ อายุ 47 ปี ผบ.หมู่งานอารักขา 2 บก.อคฝ. เจ้าของรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน วอ9414 กรุงเทพมหานคร ที่จอดเสียอยู่อยู่บนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ขาออกมุ่งหน้าตลิ่งชัน แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม. ก่อนถูกรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน ผข5643 ขอนแก่น พุ่งชนจนร่างกระเด็นตกจากทางคู่ขนาดเสียชีวิต ส่วน ด.ต.ณรงค์ เสียชีวิตบนทางคู่ขนาด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 5 ส.ค. หลังจากเกิดเหตุสลดดังกล่าว ครอบครัว คนใกล้ชิด รวมถึงผู้ที่ติดตามผลงานของ นายศราวุธ หรือ เอ็กซ์ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี นักแสดงดาวร้าย คณะลิเกเอกชัยราชัน ได้เข้าไปโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น

แห่ไว้อาลัย ดาวร้าย คณะลิเกชื่อดัง จอดเก๋งช่วยรถเสียบนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี

แห่ไว้อาลัย ดาวร้าย คณะลิเกชื่อดัง จอดเก๋งช่วยรถเสียบนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี

“เพิ่งจะคุยกันเมื่อไม่กี่วันนี้เอง ว่าน้องจะแวะมาหา ยังจำวันแรกที่รู้จักกันได้ดี น้องน่ารักนิสัยดีเป็นกันเอง ทุกครั้งที่มาทำรถ จะคุยจ้อไม่หยุด ช่วงนี้เอารถเอาทิ้งไว้ให้ทำ โทรหาวันละหลายรอบ แล้วก็บอกว่าอย่าเพิ่งเบื่อผมนะ พี่ไม่เคยเบื่อน้องชายที่น่ารักคนนี้เลย รับทุกสายที่โทรมา จนมาวันนี้มีคนโทรมาบอก ได้ยินแล้วใจหาย ที่เอ๊กซ์ต้องมาจากไป เพียงเพราะเป็นพลเมืองดีมีน้ำใจ จอดรถลงไปช่วยรถที่เสีย ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปเป็นเทวดาบนสวรรคะนะคะ”

นายศราวุธ หรือ เอ็กซ์ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี นักแสดงดาวร้าย คณะลิเกเอกชัยราชัน

นายศราวุธ หรือ เอ็กซ์ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี นักแสดงดาวร้าย คณะลิเกเอกชัยราชัน

“เสียใจมากๆ เอ็กซ์ นิสัยดี ไม่น่าจากไปเร็วแบบนี้ ขอให้เอ็กซ์ไปสู่สุขคติ ภพที่ดี, R.I.P. หลับให้สบายน่ะพี่ชาย…มันไว้เกินไปไหม…ตื่นมาเห็นแบบนี้, ขอให้เอ็กซ์ ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะคะ #จอมโจรจะอยู่ในความทรงจำ #Ripจอมโจร, RIP หลับให้สบายนะน้องชาย ความน่ารัก ความสดใสของน้องจะอยู่ในใจพี่ตลอดไป หลับให้สบายนะเอ็กซ์ ฯลฯ”

________________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่อาลัย ดาวร้ายชื่อดัง ถูกรถชนตกทางคู่ขนาน เผยเศร้าเพิ่งคุยกันไม่กี่วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง