ผบช.น.รับมีบ่อนอยู่จริง แต่ไม่รู้เปิดเมื่อไหร่ สั่งตามคนรื้อกล้อง ย้ายโต๊ะพนัน

6 ส.ค. 2563 - 12:48 น.

ผบช.น. รับมีบ่อนการพนันจริง จากกรณีเหตุกลุ่มคนลักลอบเล่นการพนัน และใช้อาวุธยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ ถนนพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.)​ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กล่าวก่อนเดินทางชี้แจงข้อเท็จจริงกับคณะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ว่า คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง สรุปผลการสอบข้อเท็จจริงแล้ว ว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นบ่อนการพนันจริง แต่จะเปิดลักลอบเล่นการพนันนานเท่าไรยังไม่แน่ชัด

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวต่อว่า เรื่องที่มีกลุ่มบุคคลเข้ามารื้อกล้องวงจรปิด และช่วยกันขนย้ายอุปกรณ์การเล่นพนันออกจากสถานที่หลังเกิดเหตุนั้น ได้สั่งการให้ติดตามตัวมาดำเนินคดีฐานซ่อนเร้นทำลายหลักฐาน โดยขณะนี้พอทราบเบาะแสของบุคคลกลุ่มนี้แล้ว ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตที่ยังหลบหนีไปนั้น จากการสืบสวนทราบว่าอาจจะมีมากกว่า 1 คน ซึ่งพอจะระบุตัวได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับ

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า การสืบสวนติดตามกลุ่มบุคคลที่เข้าไปรื้อกล้องและขนย้ายอุปกรณ์การพนัน มีความคืบหน้าไปมาก คาดว่าทางตำรวจจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้ ล่าสุดคนที่จับบันไดที่อยู่ในคลิปบ่อนที่มีการเผยแพร่ ได้ประสานทางตำรวจสน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อเข้ามอบตัวเพื่อให้ปากคำแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบช.น.รับมีบ่อนอยู่จริง แต่ไม่รู้เปิดเมื่อไหร่ สั่งตามคนรื้อกล้อง ย้ายโต๊ะพนัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง