มอบตัวแล้ว1 ผู้ต้องสงสัยย้ายของในบ่อน4ศพ จ่อหมายจับมือปืน‘บอย บ้านครัว’

6 ส.ค. 2563 - 19:18 น.

มอบตัวแล้ว1 ผู้ต้องสงสัยย้ายของในบ่อน 4 ศพ พบให้การเป็นประโยชน์มาก ตำรวจจ่อหมายจับมือปืน‘บอย บ้านครัว’ ยันพยานหลักฐานสาวไปถึง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีกลุ่มนักพนันใช้อาวุธยิงกันภายในบ่อนย่านพระราม 3 จนมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ ในจำนวนนี้เป็นตำรวจยศพ.ต.ต. เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 6 ส.ค. พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 กล่าวว่า ตอนนี้สอบพยานไปแล้ว 12 ปาก มีความชัดเจนเรื่องบุคคลที่ทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งกล้องวงจรปิดและกล่องบันทึกข้อมูลของกล้องแล้ว โดยกำลังติดตามจับกุม ซึ่งมีผู้ต้องสงสัย 1 รายที่ปรากฏภาพเข็นเก้าอี้ กำลังเข้ารับการสอบปากคำ หากรับสารภาพตำรวจจะพาไปตรวจดูว่านำหลักฐานไปทิ้งที่ไหน และเกี่ยวพันกันยังไงกับคดีนี้

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวต่อว่า ขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานเต็มที่ ส่วนบุคคลอื่นประมาณ 4-5 คนที่ปรากฏในภาพระหว่างการขนย้ายก็กำลังตามตัวอยู่ แต่เชื่อว่ามีมากกว่านี้ หลายคนยังคงหลบหนี ส่วนนายบอย บ้านครัว ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นผู้ยิงนายถาวร สีสดจนเสียชีวิตนั้น ตอนนี้ยังไม่ประสานเข้าพบตำรวจ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับภายในวันที่ 7 ส.ค. ซึ่งการสืบสวนค่อนข้างมีความชัดเจนว่านายบอย เป็นผู้ยิงนายถาวรจริง พยานหลักฐานตอนนี้จึงสาวไปถึงเพียงนายบอยเท่านั้น

ส่วนกรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ขีดเส้นตายจับคนร้ายภายใน 3 วันนั้น นับว่าไม่กดดัน ซึ่งพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. สั่งการอย่างเข้มข้นซึ่งคาดว่าได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้นชายที่ปรากฏในภาพขณะเข็นเก้าอี้ในบ่อน เข้ามอบตัวกับตำรวจและให้การเป็นประโยชน์ แต่สาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว1 ผู้ต้องสงสัยย้ายของในบ่อน4ศพ จ่อหมายจับมือปืน‘บอย บ้านครัว’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง