Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

เจ๊เบนซ์ชนดะ สามีลั่นเอาผิดคนทุบรถ เข้าใจว่าโกรธแต่เกินกว่าเหตุไหม

12 ส.ค. 2563 - 19:19 น.

จากคดี เจ๊เบนซ์ชนดะ น.ส.วิชาดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ขับรถเบนซ์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ-0710 กทม. เฉี่ยวชนรถและจักรยานยนต์ผู้อื่นได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นขับรถหลบหนี ไม่หยุดให้ความช่วยเหลือคู่กรณี ตั้งแต่แยกแคราย จ.นนทบุรี เข้าถนนวิภาวดี ถนนพหลโยธิน จนมาถูกล้อมจับและจนมุมที่ย่านเตาปูน ก่อนตำรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์พบว่าสูงถึง 257 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 12 ส.ค. นายสฤญชัย สามีน.ส.วิชุดา เปิดเผยว่า ก่อนอื่นต้องกล่าวคำขอโทษผู้เสียหายทุกคนที่ ทำลงไปเนื่องจากมีอาการเครียด ทั้งเรื่องส่วนตัว ครอบครัวและเรื่องธุรกิจ ซึ่งเป็นความเครียดสะสมมาตั้งแต่ช่วงเดือน ม.ค. เรื่อยมา

หลังถูกคนรู้จักฉ้อโกงเงิน แต่ละเดือนน.ส.วิชุดา จะต้องหาเงินมาจ่ายส่วนต่างๆ ทั้งทางบ้านและทางบริษัทเดือนละเกือบ 1 ล้านบาท ในส่วนนี้อยากขอให้สังคมเห็นใจและให้อภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับผิดกับการกระทำ และยินดีที่จะชดใช้ให้กับผู้เสียหายทุกคน

นายสฤญชัย กล่าวต่อว่า ในส่วนคืนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จึงไม่ทราบลำดับเหตุการณ์ว่าเป็นไปเป็นมาอย่างไร อย่างไรก็ตามอยากให้ทุกคนคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นหากเป็นตนเองบ้างจะทำอย่างไร เมื่อมีกลุ่มรถจักรยานยนต์กว่า 15 คัน ขับตามมาทั้งๆที่ไม่รู้จักกัน ผู้หญิงขับรถมาตามลำพังแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็ต้องตกใจเป็นธรรมดา

หลังเกิดเหตุน.ส.วิชุดา ก็ได้รับบาดเจ็บที่ถูกอิฐตัวหนอนขว้างเข้ามาที่กระจกรถจนทำให้แตก ในส่วนนี้ตนเชื่อว่ามีคนที่อยู่ในกลุ่มที่ขับรถตามเป็นผู้ขว้างเข้ามาก็อาจจะเพราะโกรธที่ถูกชน แต่กับผู้หญิงตัวคนเดียวตนมองว่ามันเกินกว่าเหตุหรือไม่

หลังจากนี้จะดูว่ามีหลักฐานพอที่จะดำเนินคดีหรือไม่ หากมีเพียงพอก็คงต้องแจ้งความดำเนินคดีผู้ที่ทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามหลังสอบปากคำเสร็จสิ้น นายสฤญชัย ได้ยื่นประกันตัวน.ส.วิชุดา ไปในวงเงิน 85000 บาท

เบนซ์ป้ายแดง ซิ่งป่วนเมือง วิชุดา พาทัวร์

นึกว่า GTA เบนซ์ป้ายแดง ซิ่งป่วนเมือง ห้ามไม่หยุดฉุดแล้วไปต่อ วิชุดา พาทัวร์ จบหน้าบ้าน ชัช เตาปูน

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2020
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ๊เบนซ์ชนดะ สามีลั่นเอาผิดคนทุบรถ เข้าใจว่าโกรธแต่เกินกว่าเหตุไหม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง