ที่แท้แฟนเก่าฆ่าสาวเสิร์ฟคาห้อง มาง้อไม่ยอมคืนดีเลยใช้เข็มขัดรัดคอ ฉกทองไปขาย

รวบแล้วมือฆ่าสาวเสิร์ฟสวยชาวเมียนมาหมกห้องพักที่ภูเก็ต ที่แท้เป็นแฟนเก่ากับเพื่อน สารภาพมาง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจใช้เข็มขัดฆ่ารัดคอ ก่อนฉกทรัพย์สินไปขาย แล้วเผ่นไปกบดานในแคมป์คนงาน

กรณีน.ส.ธิดา โม อายุ 20 ปี ชาวเมียนมา พนักงานเสิร์ฟร้านอาหารในหมู่ 6 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ถูกฆ่าคาห้องพักในตำบลราไวย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา สอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี มีแฟนหนุ่มร่วมชาติเดียวกัน ที่ผ่านมามักมีชายหนุ่มมาติดพันหลายคน ประเด็นการฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งทั้งเรื่องชู้สาว ความขัดแย้งส่วนตัว อ่านข่าว ภูเก็ตระดมล่า ฆ่ารัดคอสาวหน้าตาดี เด็กเสิร์ฟ หมกห้อง นาน 3 วัน เช็กวงจรปิดฆาตกรโหด

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 ส.ค. พ.ต.ท.ปทักข์ ขวัญนา รอง.ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต สนธิกำลังชุดสืบสวน สภ.ฉลองและ กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ตเข้าจับกุมนายฮาน นวย เลน อายุ 24 ปี แฟนเก่าของ น.ส.ธิดาผู้ตาย และนายอัง ฮตวย โอ อายุ 32 ปี สัญชาติเมียนมา ได้ที่แคมป์คนงานในพื้นที่ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินสดที่ได้จากการนำกำไลทองคำของน.ส.ธิดาไปขาย 9,000 บาท เงินสด 3,500 บาท แหวนทอง 1 วง ต่างหู 1 ข้าง ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตาย


โดยแจ้งข้อหานายฮาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและร่วมกันลักทรัพย์หรือรับของโจร ส่วนนายอัง แจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์หรือรับของโจร โดยนายฮานให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือใช้เข็มขัดรัดคอผู้ตายจนเสียชีวิต เนื่องจากตามมาของ้อคืนดีแต่ผู้ตายไม่ยอม จึงมีปากเสียงกัน จากนั้นนำทรัพย์สินของผู้ตายไปขาย จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด