Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

ไม่ใช่ครั้งแรก! ปารีณา เผยแล้ว หลังหนุ่มบุกบ้านวาดรูป ตร.แจ้งข้อหาแล้ว

23 ส.ค. 2563 - 15:04 น.

ปารีณา เปิดใจหลัง หนุ่มใต้ นำรูปภาพบุกบ้านมามอบให้ เผยเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก กำชับคนในบ้านระวัง ด้าน ตำรวจรุดตรวจที่เกิดเหตุ แจ้งข้อหาบุกรุกแล้ว

จากกรณีเกิดเหตุชายหนุ่มบุกบ้าน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยน.ส.ปารีณา กลับเข้าบ้านพร้อมลูกชายแล้วไปเจอชายหนุ่มเข้าไปนั่งวาดภาพน.ส.ปารีณา จำนวนมากอยู่ถึงภายในบ้าน ทำให้เจ้าตัวต้องรีบหนีออกจากบ้าน แล้วให้พี่ชายจับตัวส่งตำรวจดำเนินคดีข้อหาบุกรุก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 ส.ค. ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธาราม เจ้าของคดี ได้เดินทางมายังบ้านพักของ น.ส.ปารีณา เพื่อเก็บหลักฐานและสอบปากคำบุคคลภายในบ้านเพิ่มเติม โดยบ้านพักดังกล่าวเป็นบ้านไม้เรือนไทย 2 ชั้น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ ร่มรื่น และเต็มไปด้วยต้นไม้ ส่วนจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นล่างภายในห้องนั่งเล่น

บริเวณบ้านเรือนไทยของ น.ส.ปารีณา

บริเวณบ้านเรือนไทยของ น.ส.ปารีณา

ร.ต.อ.พลาญชัย เปิดเผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี เป็นชาวจังหวัดทางภาคใต้ ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น ชายดังกล่าวยอมรับว่า ที่ผ่านมาชื่นชอบน.ส.ปารีณามาก อยากเจอตัวจริงและอยากมาบอกรักเพื่อให้กำลังใจ

ร.ต.อ.พลาญชัย กล่าวต่อว่า กระทั่งเวลา 18.00 น.ของวันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา คนร้ายได้ตัดสินใจเดินทางมายังบ้านพัก แต่น.ส.ปารีณายังไม่กลับมาบ้าน จึงแอบปีนหน้าต่างเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องนั่งเล่น เพื่อรอมอบภาพเหมือนหน้าตรงที่วาดด้วยฝีมือตนเองให้กับ ส.ส ในดวงใจ กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. ก็ถูกผู้ดูแลบ้านมาพบ และแจ้งเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวเสียก่อน ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกเคหะสถานในยามวิกาลต่อไป

ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อสอบถามไปยัง น.ส.ปารีณา ซึ่งได้เปิดเผยว่า ตนไม่รู้จักและยังไม่ได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุ แม้เหตุการณ์เช่นนี้จะไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่ก็ยังอดรู้สึกตกใจไม่ได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้บุกรุกเข้ามาถึงตัวบ้านในเวลากลางคืน จากนี้ได้กำชับให้บุคคลภายในบ้านเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น

_______________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ใช่ครั้งแรก! ปารีณา เผยแล้ว หลังหนุ่มบุกบ้านวาดรูป ตร.แจ้งข้อหาแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง