จับแล้ว! มือปืนยิง เทศกิจ ดับ เจ็บ3 ที่แท้เป็น ผู้จัดการร้าน เผยชนวนเดือด

31 ส.ค. 2563 - 11:40 น.

จับแล้ว มือปืนยิง เทศกิจ เสียชีวิต เจ็บอีก 3 ราย ที่แท้เป็น ผู้จัดการร้าน เผยปมดวลปืนสนั่น อ้างผู้ตายมาโวยวายมีเรื่องกับผู้ดูแลที่ร้านที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายประเสริฐ หรือต้อย อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่เทศกิจ เขตพระนคร ถูกยิงหน้าร้านอาหารกึ่งผับชื่อ เดอะเบส ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง อาการสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.อ่างทอง นอกจากนี้ยังมีถูกยิงบาดเจ็บอีก 3 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 31 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้เข้าทำการจับกุมตัว นายไพฑูรย์ กระจ่างวรรณ์ หรือ เพทาย อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มาทำการสอบสวนขยายผล พร้อมอาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อกล็อก ขนาด 9 มม. ทะเบียน กท5522549 จำนวน 1 กระบอก โดยผู้ต้องหานำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

จับแล้ว มือปืนยิง เทศกิจ เสียชีวิตคาผับในพื้นที่ จ.อ่างทอง

จับแล้ว มือปืนยิง เทศกิจ เสียชีวิตคาผับในพื้นที่ จ.อ่างทอง


จากการสอบสวนเบื้องต้น นายไพฑูรย์ ให้การว่า ตนทำงานเป็นผู้จัดการร้านที่เกิดเหตุ ช่วงเกิดเหตุนายประเสริฐอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ และเข้ามานั่งดื่มกินในร้าน และมีการโวยวายเด็กภายในร้าน ขอตรวจดูบัตรประชาชนจากนักเที่ยวที่กำลังจะเดินทางกลับ ก่อนที่ผู้ดูแลร้านได้เชิญออกไปด้านนอกร้าน แล้วมีเหตุชุนละมุนยิงกันเกิดขึ้น

นายไพฑูรย์ ให้การอ้างว่า นายไพฑูรย์ได้ยิงผู้ดูแลร้านได้รับบาดเจ็บแล้วเดินออกจากร้านไปริมถนน ตนจึงได้วิ่งไปหยิบปืนที่เคาน์เตอร์ร้าน แล้วยิงไป 1 นัด ถูกด้านหลังแล้วก็หลบหนีไป ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้วควบคุมตัวได้ในเวลาต่อมา พร้อมนำตัวมาสอบสวนขยายผลก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย

รายงานข่าวแจ้งว่า ในวันนี้เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาแถลงข่าวและประชุมเร่งรัดติดตามผลความคืบหน้าของคดีว่ายังมีผู้ที่เข้าไปเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ โดยมี พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 บก.สส.ภ.1 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชยานนท์ มีสติ รอง ผบก.สส.ภ.1 และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ที่ห้องประชุม ศปก.สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง

_________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว! มือปืนยิง เทศกิจ ดับ เจ็บ3 ที่แท้เป็น ผู้จัดการร้าน เผยชนวนเดือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง