Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

ตร.ควานตัวหนุ่ม "จ" คนที่พานศ.สาวสวยเข้าม่านรูด ก่อนพบเป็นศพตายอนาถ

23 ส.ค. 2560 - 10:51 น.

จากกรณีพบศพน.ส.วรรณ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นศ.ชั้นปวส. เสียชีวิตอยู่ในห้องพัก บี7 โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร โดยสภาพศพสวมใส่เสื้อผ้าชุดแซ็กขาสั้น สีขาวสลับแดงในสภาพเป็นปกติเรียบร้อย มีเลือดออกระหว่างขาเป็นจำนวนมาก ที่ลำคอมีรอยคล้ายถูกบีบ เหตุเกิดตอนตี 4 วันที่ 23 ส.ค. (อ่านข่าว สยองม่านรูด!! นศ.สาวหน้าตาดีดับคาเตียง-เลือดท่วมขา หนุ่มพาเข้าห้อง-ก่อนเผ่นหนี(คลิป)

จากการสอบสวนพนักงานโรงแรม ให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีชายรูปร่างผอม ผิวคล้ำ อายุประมาณ 30 ปีเศษ ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีชมพู-ขาว พาหญิงสาวที่เสียชีวิต มาเปิดห้อง B7 ในโรงแรม แต่เมื่อมาถึง ฝ่ายหญิงบอกว่าอยากกลับบ้าน แต่ฝ่ายชายไม่สนใจหันมาถามตนเองว่า ค่าห้องเท่าไหร่ ตนบอกไปว่า 180 บาท ฝ่ายชายจึงจ่ายเงินมาให้พร้อมกับบอกว่าไม่ต้องทอน ก่อนจูงมือหญิงสาวหายเข้าไปในห้อง จากนั้นอีกไม่นานประมาณ 30 นาที ฝ่ายชายก็ขับขี่จักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนคิดว่าอาจจะออกไปซื้อของแล้วกลับมาใหม่ จนกระทั่งใกล้หมดเวลาเช่าพัก ตนจึงเดินไปเรียกฝ่ายหญิงที่หน้าห้อง แต่ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับ ตนจึงเดินเข้าไปเห็นบานประตูเปิดแง้มไว้เล็กน้อย จึงค่อยๆ เปิดเข้าไปดู ก็เห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในสภาพดังกล่าว จึงแจ้งให้ผู้จัดการโรงแรมทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

ล่าสุดช่วงเช้าวันเดียวกัน ตำรวจตรวจสอบจนรู้ตัวผู้ชายที่พาผู้ตายมาเปิดโรงแรมแล้ว โดยฝ่ายชายกับฝ่ายหญิงรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ซึ่งเบื้องต้นคาดว่า ทั้งสองคนน่าจะมีเรื่องทะเลาะกัน หรือฝ่ายหญิงอาจจะไม่ยอมร่วมหลับนอนด้วย จึงทำให้ฝ่ายชายโกรธลงมือทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงด้วยการชกต่อยที่บริเวณหน้าท้องจนเลือดออกตรงช่องคลอดเป็นจำนวนมากและทำให้เสียชีวิต โดยเมื่อฝ่ายชายเห็นว่าฝ่ายหญิงเสียชีวิตจึงได้รีบหลบหนีไป

รายงานข่าวเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ เบื้องต้นทราบว่าชื่อย่อ “จ” บ้านอยู่ในท้องที่อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งพบว่านายจ. ขี่จยย.ฮอนด้าดรีม สีชมพู-ขาว ลักษณะตรงกับที่พยานให้การว่าขี่จยย.คันดังกล่าวพาผู้ตายมาเปิดโรงแรม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ควานตัวหนุ่ม "จ" คนที่พานศ.สาวสวยเข้าม่านรูด ก่อนพบเป็นศพตายอนาถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง