หนุ่มซิ่งจยย. พุ่งชนโครงเหล็กสร้างตอม่อรถไฟฟ้า เหล็กเสียบร่างดับสยอง

9 ก.ย. 2563 - 01:51 น.

หนุ่มซิ่งจยย. พุ่งชนโครงเหล็กสร้างตอม่อรถไฟฟ้า เหล็กเสียบร่างดับสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 23.00 น. วันที่ 8 ก.ย. ร.ต.อ.ปณิธาน สานี รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนโครงเหล็กสร้างตอม่อรถไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต บนถนนรามอินทรา ขาออก บริเวณหน้าไปรษณีย์รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์ แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพลฯและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุห่างจากวงเวียนบางเขน ประมาณ 500 เมตร มีการปิดจราจรถนนเส้นทางดังกล่าวเพื่อก่อสร้างตอม่อรถไฟฟ้า สายสีชมพู โดยมีการวางเครื่องมือ และมีรถแบล็กโฮขุดดินจอดอยู่

จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีดำ-แดง ทะเบียน ฬขธ 924 กทม. สภาพรถพุ่งเสยเข้าไปอยู่ในโครงเหล็กความยาวประมาณ 12 เมตร ใกล้กันพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือปฐมพยาบาล โดยการปั้มหัวใจนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อคือ นายอุเทน ก้านสำโรง อายุ 43 ปี สภาพมีบาดแผลถูกเหล็กเสียบบริเวณปากฉีกและที่กกหูมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก


จากการสอบถาม นายกฤษณะ สำลีอ่อน อายุ 27 ปี คนขับรถแบล็กโฮ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถอยู่ระหว่างนำเสาเข็มลงหลุม จากนั้นได้มีรถจยย.ขับวิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนพุงเสยเข้าไปในโครงเหล็กเสาเข็มที่วางอยู่ ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นโดนเหล็กเสียบจนร่างกระเด็นตกจากรถจยย.นอนนิ่งหมดสติจมกองเลือด

ทั้งนี้บริเวณสถานที่ก่อสร้างตอม่อรถไฟฟ้า ได้มีการแจ้งปิดถนนตั้งแต่วงเวียนบางเขน ที่จะเลี้ยวซ้ายเข้าถนนรามอินทรา โดยมีการติดป้ายบอกอย่างชัดเจนห้ามไม่ให้รถยนต์ทุกชนิดวิ่งผ่าน คาดว่ารถจยย.คันดังกล่าวน่าจะขับขี่วิ่งฝ่าเข้ามากระทั่งประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มซิ่งจยย. พุ่งชนโครงเหล็กสร้างตอม่อรถไฟฟ้า เหล็กเสียบร่างดับสยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง