กองปราบปราม นำกำลังบุกรวบ หนุ่มช่างเชื่อม ลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี รุมโทรม ในแคมป์คนงานหลังเมาได้ที่ ก่อนหนีดคีนาน 10 ปี เปิดปากรับสารภาพสิ้น

วันที่ 10 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายณรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพิจิตร ที่ 10/2552 ลงวันที่ 13 ม.ค.2552 ข้อหา “ร่วมกันกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกระทำความผิดด้วยกันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง”

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณเดือน ม.ค.2552 ขณะนั้น นายณรงค์ รับจ้างตัดอ้อยอยู่ที่บ้านเกิดในต.หนองโสน อ.สามง่าม จ.พิจิตร ได้ร่วมกับเพื่อนรวม 4 คน ตั้งแคมป์พักอาศัยอยู่ใกล้บ้านพักของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ 13 ปี โดยวันเกิดเหตุหลังเลิกงาน กลุ่มของนายณรงค์ตั้งวงดื่มสุรากันจนเมาได้ที่ ก็วางแผนไปหลอก ด.ญ.บี ให้ออกมาจากบ้าน เพราะรู้ว่าพ่อแม่เด็กไม่อยู่บ้าน

กองปราบปราม นำกำลังบุกรวบ หนุ่มช่างเชื่อม ลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี รุมโทรม ในแคมป์คนงานหลังเมาได้ที่

กองปราบปราม นำกำลังบุกรวบ หนุ่มช่างเชื่อม ลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี รุมโทรม ในแคมป์คนงานหลังเมาได้ที่

จึงออกอุบายให้มานั่งร่วมวงด้วย ซึ่งผู้เสียหายเห็นว่า มีผู้ที่ตนแอบชอบอยู่ และเป็นคนที่รู้จักกัน ก็เลยยอมออกมาด้วย แต่หลังจากมานั่งได้ไม่นาน นายณรงค์กับพวกก็เริ่มลวนลาม และใช้กำลังบังคับข่มขืนด.ญ.บีในลักษณะรุมโทรม เสร็จแล้วก็ข่มขู่เชิงบังคับว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ถ้าไม่เชื่อจะตามกลับมาทำร้าย

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

แต่เมื่อผู้ปกครองของผู้เสียหายเห็นความผิดปกติของลูกสาว ก็เลยสอบถามจนทราบเรื่อง จึงรีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความ ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมดแล้ว ยกเว้นนายณรงค์ที่ยังคงหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนทราบว่า นายณรงค์หลบหนีมาทำงานเป็นช่างเชื่อมเหล็ก ที่ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

สอบสวน นายณรงค์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับเพื่อนก่อเหตุจริง โดยตนมีหน้าที่เป็นผู้ไปลวงเด็กผู้เสียหายออกมาจากบ้านพัก เพื่อพามารุมข่มขืน จึงส่งตัวให้ สภ.สามง่าม ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน