ผัวใหม่สุดโหด! ปาดหน้าเก๋งสาว24กระชากหัวลากขึ้นรถ ทิ้งลูกน้อย 7 ขวบกลางถนน(คลิป)

12 ก.ย. 2563 - 23:32 น.

ผัวใหม่สุดโหด! ปาดหน้าเก๋งสาว24กระชากหัวลากขึ้นรถ ทิ้งลูกน้อย 7 ขวบกลางถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทภายในรถเก๋งจอดคาอยู่เลนขวาสุดบนถนนสุคนธวิท ใกล้ปั๊มน้ำมันพีที ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบรถเก๋งสีขาวจอดอยู่ช่องทางขวาสุดของถนน ภายในรถพบเพียงเด็กชายวัย 7 ขวบนั่งอยู่บนเบาะหน้าซ้ายเพียงลำพังโดยกระจกฝั่งคนขับเปิดอยู่แต่รถดับสนิท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่จึงรีบอุ้มเด็กออกมาจากรถแล้วสอบถาม ทราบว่า มีคนมาทำร้ายแม่แล้วเอาแม่ขึ้นรถไปด้วย จากนั้นเจ้าหน้าที่ยุสกัดจับรถยนต์ต้องสงสัยที่พาแม่เด็กชายไป แต่ไร้วี่แวว ประสานรถยกมายกรถเก๋งไปที่สภ.กระทุ่มแบน พร้อมพาเด็กไปดูแลชั่วคราว ต่อมามีบุคคลใกล้ชิดแม่เด็กโทรศัพท์เข้ามาที่มือถือของแม่เด็กที่วางไว้อยู่ในรถ เจ้าหน้าที่จึงรีบสายแล้วแจ้งว่าเด็กอยู่ในความดูแลของตำรวจแล้วคนใกล้ชิดแม่เด็กจึงเดินทางมารับตัว พร้อมให้ข้อมูลกับ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตร(สอบสวน)


โดยระบุว่า แม่เด็กอายุ 24 ปี ส่วนแฟนใหม่ก็มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน คนที่ทำร้ายแม่เด็กแล้วพาขึ้นรถไปนั้น ก็คือแฟนใหม่ที่อยู่กินด้วยกันมากว่า 3 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ ที่ผ่านมาแม่เด็กมักจะมาเล่าให้ฟังว่า มีปากเสียงทะเลาะวิวาทและถูกแฟนใหม่ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ก็ถูกลากไปทำร้ายร่างกาย แล้วจับขังไว้ในห้องน้ำของห้องพัก แต่ก็หนีออกไปแจ้งความที่สภ.สามพราน จ.นครปฐม

ผัวใหม่โหด

ต่อมาช่วงเย็นหลังเลิกงานได้ขับรถพาลูกชายจะไปหาลูกสาวคนเล็กที่อยู่กับยาย แต่เมื่อขับรถออกมาจากที่ทำงานแล้วก็รู้ตัวว่าถูกแฟนใหม่ขับรถตามมาเรื่อยๆ แม่เด็กจึงพยายามขับหลบหนีและโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังเป็นระยะๆ ว่าถูกแฟนใหม่ขับรถตามตลอดทาง และกำลังหนีเข้ามาทางกระทุ่มแบน ซึ่งคำพูดสุดท้ายที่แม่ของเด็กพูดมาในโทรศัพท์คือ “หนูถูกเขาเอารถขวางหน้า” จากนั้นก็ขาดการติดต่อไปเลย จนกระทั่งเราโทรเข้ามาในเบอร์มือถือ แต่ตำรวจรับสายถึงได้รู้ว่าแม่เด็กถูกแฟนใหม่กระชากลงมาทำร้ายกลางถนน แล้วก็พาขึ้นรถอีกคันไป ส่วนเด็กปลอดภัยจึงมารับตัวเด็กไว้ก่อน และจะได้ติดต่อญาติเด็กให้มารับไปดูแล

ผัวใหม่โหด

ระหว่างตำรวจกำลังพูดคุยกับคนใกล้ชิดแม่เด็กอยู่นั้น ปรากฎว่า แม่เด็กโทรศัพท์โทรเข้ามาหาคนใกล้ชิด เพื่อขอให้ช่วยเหลือด้วย โดยบอกว่า กำลังหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจ.สมุทรสงคราม โดยใช้โทรศัพท์ของลูกชายที่หยิบติดมือไปด้วย พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ จึงได้รีบประสานไปยังศูนย์ 191 จ.สมุทรสงคราม เพื่อเข้าให้การช่วยเหลือแม่ของเด็กชายตามพิกัดที่ได้แจ้งไว้ จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. ก็ได้รับแจ้งว่า ตำรวจสามารถช่วยแม่ของเด็กไว้ได้อย่างปลอดภัยขณะนี้อยู่ในความดูแลของตำรวจสภ.เมืองสมุทรสงคราม เพื่อรอญาติไปรับกลับมาแจ้งความตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน เพื่อดำเนินคดีกับสามีใหม่ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวใหม่สุดโหด! ปาดหน้าเก๋งสาว24กระชากหัวลากขึ้นรถ ทิ้งลูกน้อย 7 ขวบกลางถนน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง